Nguy hiểm rình rập từ các đập kè tràn mùa bão lũ

Yến Nhi 14:03 12/08/2019

Người tham gia giao thông cần đặc biệt chú ý để đảm bảo an toàn khi di chuyển qua các đập kè tràn nhất là trong mùa bão lũ

Đập kè tràn – mối hiểm nguy trong mùa nước lũ

Nguy hiểm rình rập từ các đập kè tràn mùa bão lũ

Gần đây, mặc dù đã có cảnh báo và ngăn cản về mức độ nguy hiểm trong mùa nước lũ tại đập tràn Dùng thuộc địa bàn xã Trung Sơn, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ, một chiếc xe con chở theo 4 người vẫn cố tình đi qua khi dòng nước chảy xiết. Chiếc xe bị chết máy khiến nước lũ cuốn trôi khi đang di chuyển đến giữa đập tràn.

Nguy hiểm rình rập từ các đập kè tràn mùa bão lũ

Cứu hộ kịp thời

May mắn thay, một số công nhân của đơn vị thi công dự án hồ Ngòi Giành gần đó đã có mặt kịp thời để tham gia cứu hộ, cứu nạn và đưa thành công cả 4 người lên bờ. Một thời gian sau, chiếc xe con cũng được đưa lên một vị trí  an toàn. Sự việc tuy không gây ra bất kỳ thiệt hại nào về người và của nhưng đây cũng là hồi chuông báo động đối với người dân khi di duyển qua các đập tràn mùa bão lũ, phải luôn luôn chú ý khi di chuyển qua những địa hình này để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho mình.

Nguy hiểm rình rập từ các đập kè tràn mùa bão lũ

Những thông tin mới nhất về vấn đề này sẽ được cập nhật trên 60 Giây Official. Kênh tin tức thời sự 60 Giây là kênh tổng hợp tin tức – sự kiện – giải trí nhanh nhất Việt Nam.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/60giay

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.