"Người ta cười tôi vì tôi không giống họ - Tôi cười họ vì họ quá giống nhau": Kẻ điên với kênh Youtube hơn 100.000 subscribes

Hang 18:44 25/06/2018

Thánh Lầy - Vlog & Food là kênh Youtube nổi tiếng mang lại cho mọi người những video troll hài hước và các món ăn dân dã, đặc biệt là săn bắt và khám phá miền tây sông nước. Thánh Lầy - Vlog & Food đến nay đã có hơn 32 triệu lượt xem, hơn 100,000 người đăng ký, xuất sắc đạt nút bạc Youtube chỉ trong thời gian ngắn. Hãy cùng Yeah 1 lắng nghe những chia sẻ của chủ nhân kênh Youtube đặc biệt này nhé!

1. Độc giả của Yeah1 rất tò mò về bạn. Bạn có thể chia sẻ đôi chút về bản thân mình được không? Ngoài ra bạn đã bắt đầu làm Youtube từ khi nào? Để đạt được “ Nút bạc danh giá của Youtube” kênh bạn đã vượt mốc 100.000 subscribes bạn có thể phát biểu cảm nghĩ của mình lúc này không?

Tôi tên thật là Lý Kim Trọng, sinh ra và lớn lên tại Trà Vinh. Tôi đã bắt đầu làm Youtube vào khoảng tháng 10/2015 nhưng không thành công. Do thời điểm đó tôi chưa hiểu về cách biên tập video, nội dung không thu hút người xem, SEO chưa tốt nên đã thất bại và đã "chết" rất nhiều kênh. Nhưng vì sự quyết tâm theo đuổi đam mê của mình nên tôi đã thay đổi định hướng về nội dung và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để phát triển.

Mặc dù bị dư luận xã hội chỉ trích, thậm chí có một số người nói tôi điên khùng, nhưng tôi đã gạt đi tất cả những sự ức chế trong bản thân và làm theo niềm đam mê, mơ ước của mình để đạt cột mốc 100.000 subscribe. Tôi đã bỏ rất nhiều công sức, chịu nhiều cực khổ để có được con số này, và hiện giờ tôi đang cầm nút Play Bạc, tôi cảm thấy vui hơn bao giờ hết. Tôi sẽ quyết tâm cố gắng chinh phục cột mốc kế tiếp đó là 1 triệu subscribes và chắc chắn tôi sẽ cầm được nút Play Vàng vào một ngày không xa.

2. Cơ duyên nào dẫn bạn đến con đường làm youtuber và đặc biệt là một vlogger được nhiều người biết đến như hiện nay?

Tình cờ xem được video dạy cách kiếm tiền trên Youtube của Thầy Dương Trung Hiếu và sau đó là KS Nguyễn Duy Dctv và từ đó tôi đã tự làm vlogs theo phong cách riêng của mình.

3. Vlog của bạn thường quay ở những nơi nào ? Trong các tập vlog mà bạn đã thực hiện, tập nào gây ấn tượng cho bạn mạnh nhất?

Tôi thường quay tại một thị trấn nhỏ mà tôi đang sinh sống đó chính là Thị Trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Video làm tôi ấn tượng một cách rùng mình chính là: "Thánh Lầy Chui Vào (QUAN TÀI) Nằm Làm Cho Người Bán 1 Phen Thoát Tim | TLV"

4. Các video vlog của bạn hiện đang thu hút rất nhiều lượt xem. Vậy trong quá trình thực hiện những video đó bạn có vấp phải chỉ trích nào không? Và những khó khăn bạn đã găp phải là gì?

Hàng ngày tôi đều bị rất nhiều người comment mắng chửi, nói tôi khùng điên và trong đó có cả những những người sống cùng quê với tôi. Nhưng tôi đã gạt đi tất cả và không để cho tâm trí mình bị ức chế về điều này. Vì tôi nghĩ mình đang làm đúng và không làm điều gì sai pháp luật.

5. Đến nay bạn đã có khoảng bao nhiêu video  được đăng tải trên kênh “Thanh Lay - Vlog & Food” rồi?

Kênh tôi hiện tại có 340 video và tôi đang cố gắng phấn đấu mỗi ngày ít nhất là 1 video. Bởi vì tôi nghĩ kênh Youtube cũng là đứa con của mình, tạo ra nó thì phải nuôi nó hằng ngày.

6. Là một vlogger được nhiều bạn biết đến, bạn có lời khuyên nào cho các bạn có cùng đam mê như bạn không?

Tôi chân thành khuyên những bạn nào chưa biết về vấn đề này:

Làm việc thì phải đam mê, quyết chí không nản lòng, không bỏ cuộc vì lý do view hay subscribe không tăng. Cần khắc phục nhược điểm, thay đổi định hướng, cách làm và luôn tạo ra cái mới để người xem không bị nhàm chán. Nội dung phải thật sự hấp dẫn mới khiến cho người xem nhấp vào nút subscribe. Không nên spam tiêu đề, thẻ tag và ảnh thumbnail để lừa gạt người xem.

Mỗi ngày ít nhất phải tạo ra một video, đăng lên và publish vào một khung giờ nhất định trên kênh của bạn (giờ vàng nằm trong phần time thực ngay cột mốc cao nhất của kênh). Tuyệt đối không reup, không lách luật. Thay vì bỏ thời gian để tìm cách lách bản quyền âm thanh và hình ảnh thì tốt nhất các bạn hãy dành thời gian đấy để nghĩ ra ý tưởng mới sẽ thu hút nhiều người xem hơn.

7. Ngoài việc làm youtuber thì cuộc sống thường ngày của bạn diễn ra như thế nào?

Ngoài việc làm Youtuber tôi có kinh doanh phòng net, nhà nghỉ và cho thuê rạp cưới.

8. Dự định trong tương lai của bạn là gì bạn có thể chia sẻ đôi chút cho mọi người cùng biết được không?

Cố gắng quyết tâm học hỏi thêm thật nhiều kinh nghiệm từ các đàn anh đi trước để chinh phục cột mốc kế tiếp là 1 triệu subscribes và chắc chắn tôi sẽ cầm trên tay nút Play Vàng.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ thú vị này!

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký Kênh Thanh Lay - Vlog & Food tại https://goo.gl/tnCYJL để đón xem những video clip mới nhất nhé!

Nhà Báo Yeah1.com

Xem thêm: Thánh Lầy Đập Hộp Nút Play Bạc Bằng BÚA | TLV

Loading...