“Người lạ” cho mượn Thánh Sim 3G, liệu dùng xong bạn có trả?

Nguyễn 19:18 19/01/2018

Chi phí siêu rẻ, một thao tác đăng ký, đa-zi-năng vừa nghe gọi, vừa 3G là những điểm độc nhất vô nhị của dòng Thánh Sim do Vietnamobile vừa ra mắt đầu 2018.

Chi phí siêu rẻ, một thao tác đăng ký, đa-zi-năng vừa nghe gọi, vừa 3G là những điểm độc nhất vô nhị của dòng Thánh Sim do Vietnamobile vừa ra mắt đầu 2018. Dưới đây đây là chia sẻ của những bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm bộ hoà mạng mang tính “định nghĩa lại cách dùng 3G” tại Việt Nam.

1.jpg

Bạn N.T.Hải.Anh, 19 tuổi, sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại cho biết, 3G là “cứu cánh” duy nhất của bạn khi cần tải tài liệu, tham khảo thông tin trên mạng trong giờ học. Để đảm bảo tốc độ phát 3G cho điện thoại và máy tính, bạn dùng gói cước trả phí theo ngày. Trước khi chuyển sang dùng Thánh sim 3G, chi phí cho gói data mỗi tháng của Hải Anh tiêu tốn đến gần 300.000 đồng. Đó là chưa tính số tiền chi cho các cửa hàng tiện lợi, quán cà phê wi-fi mỗi khi cần dùng mạng gấp mà sóng sánh “tê liệt”.

Trong khi đó, với dòng sim mới của Vietnamobile, Hải Anh chỉ tốn 20.000 đồng một tháng. “Đã vậy mình còn ngồi tìm hiểu hàng đống gói cước tên na ná nhau, mỗi ngày cũng không nhận những tin nhắn gia hạn gói cước phiền toái từ nhà mạng. Xem Youtube HD không bị khựng, tải tài liệu tầm 100MB cũng chỉ trong 30 giây. Lúc nào rảnh là tranh thủ một ván Liên Quân ‘mượt mà’ với các chiến hữu. Đối với sinh viên như mình, vậy là quá tuyệt vời”, nam sinh viên chia sẻ.

2.jpg

“Nhiều khi quên bật Wi-fi, cứ để 3G cả ngày, không phải thấp thỏm bị trừ tiền oan uổng”, là chia sẻ của bạn H.L.Anh Kiệt, 24 tuổi, hiện là nhiếp ảnh gia freelancer. Anh Kiệt cho hay, Sau khi dùng sim, anh nạp luôn 50.000 đồng thì được thông báo có tận 3 tháng dùng 3G miễn phí. Số tiền sau khi nạp, anh có thể sử dụng cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng.

Mỗi ngày, Anh Kiệt có 4GB dung lượng tốc độ cao, sau khi hết thì bóp băng thông về tốc độ thấp hơn, nhưng vẫn không tính phí. Thử dùng chức năng đo dữ liệu tích hợp trong smartphone, nam nhiếp ảnh bất ngờ vì dùng “xả láng” mà chưa đến 2GB.

Anh Kiệt cũng hài lòng về tốc độ bởi anh thường xuyên phải tải hình ảnh chất lượng cao cho khách hàng xem tại chỗ. Chỉ cần khoảng chưa đến chục giây, anh đã truy cập được kho hình dung lượng lớn của mình. “Đi tới đâu, câu đầu tiên không phải hỏi pass Wi-fi nữa mà bay thẳng vào làm việc với khách hàng, tăng năng suất hẳn”, Anh Kiệt tâm đắc.

3.jpg

Bạn T.T.Ngọc Thảo, 21 tuổi, sinh viên năm ba trường Đại học Sư Phạm TP HCM chia sẻ “cơ duyên” giúp bạn tiếp cận dòng sim 3G độc đáo này chính là tiệm điện thoại gần nhà. Bạn bất ngờ khi không phải “lặn lội” các trung tâm điện thoại lớn mà vẫn bán dòng sim với nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành riêng cho giới trẻ.

4.jpg

“Sau bước xác nhận sim ‘chính chủ’ bằng CMND, mình lắp sim ngay tại cửa hàng, sau đó thao tác bấm *999#OK là đã nhận hàng tá những ưu đãi. Đặc biệt, mình không cần phải làm gì thêm nhưng đã có sẵn gói data 3G đến 4GB mỗi ngày”, bạn Ngọc Thảo chia sẻ. “Để tiếp tục nhận ưu đãi 3G, mình cũng chỉ cần nạp 20.000 đồng cho nghe gọi. Đúng là bạn chỉ cần mua sim, mọi thứ còn lại đã có Vietnamobile lo”.

Ngoài ra, những điểm ấn tượng khác của Thánh Sim 3G được nhiều người nhắc đến còn có: giá bán lẻ chỉ 40.000 đồng, hệ thống bán rộng khắp, ưu đãi về giá cước thoại, chỉ 680đ/phút cho nội mạng và ngoại mạng, mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. 

Thánh Sim là bộ hoà mạng mới của Vietnamoible, được giới thiệu lần đầu ở Việt Nam, được thiết kế với ưu đãi không tưởng – Hoàn toàn miễn phí Dữ liệu (Data) không giới hạn chỉ với 20.000 đồng/tháng,

Sau khi nạp thẻ, khách hàng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng.

Để biết thêm thông tin về Thánh Sim và chiến dịch Phê Không Tưởng, vui lòng xem Bảng ưu đãi chi tiết kèm theo và tham khảo tại website: http://vietnamobile.com.vn.