Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn

Phuong Thao 12:25 23/03/2018

Sau vụ cháy kinh hoàng lúc nửa đêm, hiện chung cư Carina Plaza đã bị phong tỏa để điều tra, những nạn nhân may mắn thoát nạn phải sử dụng vỉa hè, sảnh tòa nhà làm nơi nằm nghỉ, ăn uống.

Vụ cháy bất ngờ xảy ra tại chung cư Carina, đường Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8, TP.HCM  vào khoảng 1h30 rạng sáng ngày 23/3 gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng. Theo thống kê, vụ cháy đã khiến 13 người thiệt mạng, 28 người bị thương, 13 ô tô để tầng hầm bị cháy trong đó có 5 xe bị cháy rụi, xe máy bị cháy 150 chiếc.

Hiện tại chung cư Carina đã bị phong tỏa để phục vụ điều tra, những người dân sinh sống tại đây thoát nạn sau vụ hỏa hoạn vừa qua chưa được trở lại nhà, phải nằm ngủ tại vỉa hè, sảnh tòa nhà,... ai cũng lộ rõ sự mệt mỏi, lo lắng.

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Người dân thoát nạn sau vụ hỏa hoạn mệt mỏi nằm nghỉ ở vỉa hè - Ảnh: Hữu Nghĩa

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Ai cũng mặt mũi, quần áo lấm lem do khói, chưa thể hết sợ hãi khi nghĩ về sự việc - Ảnh: Hữu Nghĩa.

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Người dân thất thần ngồi trên vỉa hè chờ được vào nhà - Ảnh: Tứ Quý

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Vội vàng chạy ra khỏi nhà lúc đám cháy bùng phát, nhiều người còn không kịp đi giày dép, mệt nhoài nằm nghỉ ở sảnh tòa nhà - Ảnh: Hữu Nghĩa.

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Ảnh: Hữu Nghĩa

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 6.

Những giấc ngủ vội vàng sau 1 đêm hoảng loạn - Ảnh: Hữu Nghĩa

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Người dân ngồi trên ghế đá ngay trước chung cư, chia nhau những hộp cơm chống đói - Ảnh: Hữu Nghĩa.

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 8.

Ảnh: Hữu Nghĩa

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 9.

1 cư dân người nước ngoài sinh sống tại Carina chỉ kịp đưa theo chú chó cưng khi nghe tin hỏa hoạn - Ảnh: Hữu Nghĩa

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 10.

Người đàn ông mệt mỏi ngồi gục trên bậc thềm - Ảnh: Hữu Nghĩa

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 11.

Sự việc quá bất ngờ khiến nhiều người đến hiện tại vẫn chưa hết sợ hãi - Ảnh: Hữu Nghĩa

Người dân mệt nhoài nằm khắp vỉa hè, ăn cơm hộp chờ được vào nhà sau những giờ phút hoảng loạn trong vụ cháy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 12.

Các quán ăn chật kín người dân ngồi "lánh nạn" - Ảnh: Tứ Quý

Theo Trí thức trẻ