Người chồng tuyệt tình nhất năm: Bỏ mặc vợ ung thư nguy kịch, đi cặp bồ, tự chuyển hộ khẩu vợ về nhà mẹ đẻ và nằng nặc đòi ly hôn

Phuong Thao 11:32 04/12/2018

Đau đớn vì phải gồng mình chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác nhưng người vợ còn đau khổ hơn khi có một người chồng bội bạc, gia đình chồng vô tâm, ghẻ lạnh.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một sự việc tưởng chỉ drama như phim truyền hình nhưng ai ngờ lại có ở ngoài đời thực khiến dân mạng phẫn nộ. Câu chuyện về một người chồng khi biết vợ mình mang trong mình căn bệnh ung thư phải nằm điều trị xạ trị trong bệnh viện, thế nhưng vẫn ngang nhiên có nhân tình, bỏ rơi vợ. Đáng giận hơn, người chồng bội bạc này còn tự ý chuyển hộ khẩu của vợ về nhà mẹ đẻ rồi sống chết đòi ly hôn với lý do anh ta “muốn được giải thoát”.

Bài đăng gây bức xúc cho dư luận

Người vợ đang nằm viện điều trị.

Người bóc phốt anh chồng bội bạc này không ai khác chính là anh trai của người vợ. Vì quá thương em gái và bức xúc trước sự khốn nạn của em rể, anh đã lên mạng nhờ giúp đỡ.

Cụ thể anh trai cô gái đăng đàn: “Cưới được 1 năm, không may em mình bị ung thư máu, đang phải xạ trị và truyền hoá chất, thằng chồng súc vật này nhẫn tâm tự chuyển hộ khẩu vợ nó về lại nhà mẹ đẻ, và đã có bồ bên ngoài. Nó nhất quyết đòi ly hôn, mọi người giúp tôi lấy lại chút công lý cho em gái họ của tôi được không?”

Người này còn cho biết, không những anh chồng mà cả nhà bố mẹ chồng đều đối xử tệ bạc với cô vợ. Đọc những tin nhắn người chồng nhắn gửi cho vợ mình, nhiều người càng thêm bức xúc thay cho người phụ nữ tội nghiệp.

Anh tưởng em tự thấy mình là gánh nặng, yêu anh phải cố gắng giải thoát cho anh. Em toàn nói những lời sáo rỗng, đã không hiểu chuyện còn muốn thanh cao” -người chồng nói.


Tin nhắn của người chồng bội bạc gửi cho vợ.

Thậm chí, người chồng còn cho rằng, số trời đã định, không muốn cũng không được, vì vậy muốn kết thúc cho êm đẹp. Cuộc đời anh ta đã đủ gian truân rồi, vợ bị bệnh nên đã phải sống giả vờ bấy lâu nay, hôm nay sẽ "nói toạc" ra cho người vợ rõ.

Em và gia đình em không lên thì coi như mọi chuyện để tự nó kết thúc. Nay anh đã chuyển hộ khẩu em về dưới đó và sống ở nhà em, không còn liên quan đến gia đình anh. Còn chuyện ly hôn chỉ là thủ tục, chẳng qua muốn cho nó dễ dàng chuyện hậu sự về sau" - người chồng bội bạc nói.

Đọc tin nhắn của người chồng mới biết gia đình nhà anh ta cũng đối xử tệ bạc với cô vợ.

Câu chuyện này lập tức đã khiến cộng đồng chị em xôn xao phẫn nộ. Đa số đều cho rằng, đây là tấn bi kịch vô cùng đáng thương đè nặng lên cuộc đời người vợ trẻ, đồng thời lên tiếng chỉ trích, thậm chí chửi bới gay gắt người chồng phụ bạc.

Bạn Thu Hà bình luận: “Ôi không ngờ, mình cứ nghĩ phim mới có kịch bản đáng sợ thế này mà ngoài đời cũng có chuyện như vậy thật thì đúng là không biết nên nghĩ thế nào cho phải. Loại chồng này không xứng đáng là con người, người yêu với nhau còn chẳng lỡ làm thế huống hồ là chồng, dù ít dù nhiều cũng có cả năm trời đầu ấp tay gối mà còn tuyệt tình như vậy. Ăn ở quá thất đức”.

Tài khoản Minh Trí xót xa: “1 người cô từng gọi là chồng, từng chung sống suốt 1 năm trời, từng yêu nhau 1 thời gian dài đằng đẵng lại bỏ rơi cô đúng lúc thế này. Dù thế nào, cũng từng là vợ chồng, hãy vì chút tình nghĩa và đối xử tốt với cô ấy chứ? Đã vậy, gia đình chồng cũng không ở bên chăm sóc cô con dâu, lại vào hùa với anh chồng, đối xử tệ bạc với cô ấy”.

“Thật xót xa khi gặp phải 1 người chồng bội bạc, 1 gia đình chồng không chút tình nghĩa. Thế nhưng, mong rằng bạn hãy vững tin, vượt qua số phận, sống thật hạnh phúc và vui vẻ để có thể chống lại bệnh tật. Hãy tin rằng, dù thế nào bạn cũng vẫn còn người thân, gia đình và bạn bè ở bên, và điều tươi sáng hơn sẽ đến” – bạn Trần Hiên an ủi cô gái.

Thành viên Hương Nguyễn xót xa: “Thương em! Cầu mong cho em chóng khỏe mạnh, khỏi bệnh, đọc mà thương em dù chẳng họ hàng thân thích. Nhận án ung thư có khác gì án tử, sợ hãi hoang mang lắm, ấy vậy mà em phải chịu cùng lúc 3 nỗi đau, nỗi đau bệnh tật, nỗi đau chồng ngoại tình và cả nỗi đau bị ruồng bỏ. Thương em vô cùng”.

Theo Trần Hiền/Infonet

Loading...