Ngủ cùng trăn khủng mỗi đêm, tự nhiên thấy trăn gầy đi trông thấy, mang tới thú y mới bủn rủn khi biết lý do

Nguyễn 22:59 25/02/2018

Thấy con gái suốt ngày quấn lấy trăn cưng, không làm việc gì cả, bố mẹ lo lắng không yên. Đến khi gặp bác sĩ mới biết điều đáng sợ này

Mới đây, một sự việc hi hữu đã xảy ra khiến cho cộng đồng mạng lại thêm một lần “dậy sóng”. Theo những gì được chia sẻ trên một trang mạng xã hội, một cô gái trẻ suốt ngày quấn lấy chú trăn của mình cả ngày lẫn đêm. Cô luôn mang nó theo bên mình, đi ngủ cũng để trăn ngủ cùng. Cô không cho một ai đụng vào con trăn của mình cũng như tách mình ra khỏi trăn cưng. Thế nhưng sẽ không có gì đáng nói nếu như con trăn ngày một yếu đi trông thấy. Chính điểm dị thường này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

con tran blogtin (1)

Cô gái trẻ suốt ngày quấn lấy chú trăn cưng của mình

con tran blogtin (2)

Đến cả lúc đi ngủ cũng để chú trăn ngủ cùng mình

Cô gái đã ngay lập tức mang trăn đến gặp bác sĩ. Khi biết được sự thật phía sau, cô gái đã vô cùng sốc và bất ngờ. Thực chất con trăn không bị bệnh gì cả. Tuy nhiên, bởi cô gái quá mức “bao bọc” con trăn, khiến dạ dày của nó không được lấp đầy, và rất có thể đến một ngày nào đó cô sẽ trở thành con mồi của chính chú trăn cưng của mình.

con tran blogtin (1)

Chú trăn ngày một yếu đi trông thấy

con tran blogtin (4)

Hóa ra con trăn dường như đã bị “bỏ đói”lâu ngày, rất có thể cô gái một ngày nào đó sẽ trở thành miếng mồi ngon của chính chú trăn cưng của mình

Theo những thông tin tìm hiểu được, trăn là một loài bò sát nóng tính, đặc biệt khi đến mùa sinh sản. Nó có thể nuốt bất cứ thứ gì.

con tran blogtin (3)

Trăn là một loài nóng tính. Đặc biệt khi vào mùa sinh sản nó sẽ còn hung dữ hơn gấp nhiều lần…

Sau sự việc này, mặc dù rất không muốn, nhưng cô gái đã quyết định đưa con trăn của mình đến sở thú để nó có thể được chăm sóc tốt hơn.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...