Nghẹt thở cảnh khống chế thanh niên ngáo đá dùng dao dọa tự tử ở bãi biển Nha Trang

Phuong Thao 12:06 04/04/2018

Tổ công tác thuộc Đội cảnh sát 113 (Công an tỉnh Khánh Hòa) đã giải cứu thành công một thanh niên bị ngáo đá, cầm dao nhọn định tự vẫn trên bãi biển Nha Trang

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 28/3, trên bãi biển bên đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân và du khách vô cùng hốt hoảng khi phát hiện một nam thanh niên đang cầm dao gí vào ngực trái. Nhận tin báo, Cảnh sát 113 đã có mặt thuyết phục nam thanh niên bỏ dao xuống, nhưng bất thành. Lúc này, một chiến sĩ mặc thường phục đã đi vòng ra phía sau nam thanh niên rồi xông vào tước dao trên tay người này.

5ac45d541c4cf.jpg

Lực lượng chức năng khống chế, tước dao trên tay nam thanh niên.

Theo Công an nhân dân online, sau khi bị tạm giữ, đối tượng này khai nhận là Hoàng Văn Khôn (33 tuổi, trú ở huyện Krông Năng, Đắk Lắk). Sau khi xuống Nha Trang thuê nhà trọ trên đường Trần Quý Cáp, Khôn cùng một người bạn mua ma túy đá sử dụng.

5ac45d5446445.jpg

Hoàng Văn Khôn tại cơ quan công an. Nguồn ảnh: Công an nhân dân online.

Bị ảo giác trong cơn phê ma túy, Khôn cảm nhận đang bị người lạ vây bắt, mổ bụng lấy nội tạng, nên tự mình cầm dao ra bãi biển để tự sát. Rất may là Cảnh sát 113 đã kịp thời giải cứu và đã chuyển giao cho Công an phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang xử lý theo quy định pháp luật.

Video Full: Hiện trường nghẹt thở giải cứu thanh niên ngáo đá cầm dao đòi tự tử

Theo Đời sống Pháp luật

Loading...