Nghe tiếng kêu cứu, con gái hốt hoảng phát hiện mẹ nằm gục dưới đất, cha cầm dao tự đâm vào người

Nguyễn 13:36 27/12/2017

Nghe tiếng kêu cứu, người con gái chạy vào phòng thì hốt hoảng phát hiện mẹ bị đâm, cạnh đó người cha cũng đang cầm dao tự đâm vào người.

Ngày 27/12, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ trọng án khiến 2 người trong một gia đình tử vong. Hai nạn nhân là 2 vợ chồng, danh tính được xác định là ông G. (42 tuổi) và bà T. (35 tuổi), cùng ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. 

Thông tin ban đầu, rạng sáng 25/12, người con gái của vợ chồng ông G. - bà T. nghe tiếng kêu cứu phát ra từ phòng của cha mẹ nên vội thức giấc chạy vào. Khi vừa vào tới phòng thì phát hiện mẹ mình (tức bà T.) nằm gục với nhiều vết thương trên người. Cạnh đó, người cha là ông G. đang dùng dao tự đâm vào người. 

photo-1-1514350484885.jpg

Công an có mặt điều tra vụ việc - Ảnh minh họa

Chứng kiến sự việc, cô gái vội hô hoán cho mọi người xung quanh. Người dân chạy qua tới nhà thì cả 2 vợ chồng ông G. đã tử vong. 

Nhận tin báo, Công an huyện Tam Bình phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Được biết, ông G. có dấu hiệu bị tâm thần và đang điều trị bệnh. Một cán bộ điều tra nhận định có thể ông G. đã sát hại vợ rồi tự sát bằng cách tự đâm vào người của mình. Hiện Công an đang điều tra làm rõ.

THEO MINH TUỆ/THỜI ĐẠI