Ngày hôn lễ chú rể chạy trốn, cô dâu cầm theo xích sắt trói chặt tay dắt về

Anh Quân 00:27 31/05/2018

Không phải ai cũng đủ dũng cảm để bước vào ngưỡng cửa của hôn nhân và trách nhiệm, chàng trai trẻ đến từ Trung Quốc dưới đây là một ví dụ sống động nhưng không kém phần hài hước.

Một đoạn video thú vị về cặp cô dâu chú rể bước vào lễ đường theo cách không giống ai dưới đây khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Trong bộ váy trắng tinh khôi, cô dâu không phải bước đi thướt tha với nụ cười rạng rỡ mà là… trói chặt chú rể “áp giải” vào lễ đường. Chú rể ra sức phản kháng, hết ngồi lại nằm lăn ra đường nhưng hoàn toàn không thể chống cự được.

Bước vào ngưỡng cửa của hôn nhân cũng chính là mở ra một chặng đường mới đầy thú vị nhưng cũng đòi hỏi chúng ta cần trưởng thành, chín chắn hơn để đối mặt hơn với nhiều áp lực của cuộc sống. Phản ứng không chịu “bước chân theo vợ” của anh chàng tội nghiệp này ít nhiều nhận được sự cảm thông từ cư dân mạng.

Nhiều người cũng đã để lại những lời bình luận đáng yêu của mình: “Anh chàng đã đoán trước được những sóng gió đang đón chờ phía trước…haha!”, “Chỉ là lấy vợ thôi mà!”, “Chỉ những ai đã từng lấy vợ mới hiểu được cảm giác này”, “Đừng bi quan thế chứ, đây cũng là những trải nghiệm mà bạn phải đối mặt thôi mà!” v.v..

Mời bạn xem video