Ngàn lẻ một cách để gần nhau hơn của các cặp đôi sau mùa giãn cách

Thuong Nguyen 11:20 04/07/2020

Xa cách càng lâu - ngày comeback càng “sâu”, điều đó được thể hiện trong vô vàn những khoảnh khắc so deep và độc đáo của các cặp đôi.

Covid-19 với nhiều tháng giãn cách chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi sầu chơi vơi khi không được gần nhau và bớt đi những phút giây bên nhau. Khi yêu nhau ai cũng muốn ghi dấu cho tình yêu bằng những khoảnh khắc độc, lạ và đặc biệt. Phút giây gặp lại, tin chắc rằng chẳng ai có thể ngăn nổi mình trước những cảm xúc yêu và nhớ nhung mãnh liệt sau thời gian dài đến thế.

Ngàn lẻ một cách để gần nhau hơn của các cặp đôi sau mùa giãn cách

Cảm giác nhớ nhung trong khoảng thời gian xa cách là điều khó tránh khỏi của các cặp đôi.

Và rồi sầu nào cũng sẽ vơi, vì dịch cũng đã ngơi và các cặp đôi thì không thể chờ đợi thêm nữa để tạo nên một màn comeback thật ấn tượng. Từ đây, cuộc thi #KhoảngCáchKhôngLàmTaXaCách với sự kết hợp từ Closeup và Yeah1 được tổ chức như một sợi dây kết nối và cổ vũ tinh thần ngày gặp lại của các bạn. Song song với đó, Closeup còn tung thêm một cú hích cho sự gắn kết của các couple bằng cách tạo AR Filter trên Facebook để các cặp đôi tương tác gửi trao tình cảm.

Ngàn lẻ một cách để gần nhau hơn của các cặp đôi sau mùa giãn cách

Hàng trăm bạn trẻ không ngần ngại thể hiện tình yêu trong cuộc thi “Khoảng cách không làm ta xa cách”.

Bất kể ai, dù lớn, bé, già, trẻ, bất kể giới tính, vùng miền, tôn giáo, miễn chỉ cần đủ 18+ là có thể tham gia cuộc thi “Khoảng cách không làm ta xa cách” bằng cách quay video/ chụp hình ngày #comeback với tiêu chí SÁT GẦN – ĐỘC – LẠ. Sau đó, người tham gia đăng công khai lên Facebook cá nhân và chia sẻ với Fanpage của Yeah1 TV. Đặc biệt, số điểm theo tiêu chí Sát - gần - độc  lạ sẽ do cặp đôi đang rất được yêu thích BB Trần – Lê Quang Lâm trực tiếp chấm giải.

Ngàn lẻ một cách để gần nhau hơn của các cặp đôi sau mùa giãn cách

Cặp đôi LGBT BB Trần – Lê Quang Lâm gây xúc động với màn #comeback đầy cảm xúc.

Chỉ sau một tuần kể từ ngày diễn ra cuộc thi 24/06/2020, ban tổ chức đã nhận được hơn 600 bài dự thi của các cặp đôi trên cả nước. Từ những khoảnh khắc cực lầy, cực vui, đến những phút giây lãng mạn nồng nàn, BTC đã được trải qua hết những cung bậc cảm xúc trong tình yêu sau ngày gặp lại của các bạn. Giải thưởng là 1 chuyến trải nghiệm du thuyền 5 sao trên Vịnh Hạ Long trị giá 40.000.000 đồng và 1 chuyến du lịch tại JW Marriot Phú Quốc trị giá 30.000.000 đồng cùng hàng trăm cặp áo thun cool ngầu đã tìm được chủ nhân. Chắc chắn đây sẽ là một món quà tinh thần rất lớn dành cho các cặp đôi sau bao ngày xa cách.

Ngàn lẻ một cách để gần nhau hơn của các cặp đôi sau mùa giãn cách

Hơn 600 bài dự thi gửi về chứng minh được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thông điệp “Khoảng cách không làm ta xa cách”.

Xa cách càng lâu - ngày comeback càng “sâu”, điều đó được thể hiện trong vô vàn những khoảnh khắc “so deep” và độc đáo của các cặp đôi, đảm bảo không đụng hàng ai. Ngoài những video hay hình ảnh đáng nhớ, còn rất nhiều câu chuyện tình yêu cảm động và những dòng caption chất hơn nước cất cũng được các bạn trẻ chia sẻ như: “Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả”, hay “When i want to smile, i just close my eyes and think of you.”...

Nào mấy ai khi yêu mà yêu một cách “bình thường”, thế nhưng mấy ai lại dám thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc bất thường ấy một cách công khai?

Cuộc thi như mở ra một không gian mới để các cặp đôi bước vào, sống thật với những cảm xúc mãnh liệt và chân thành của chính mình. Bạn sẽ phải bật cười thích thú trước những khoảnh khắc yêu thoải mái, rồi lại trầm tư theo những dòng sẻ chia đầy cảm xúc của các cặp đôi.

Sự thấu hiểu sâu sắc còn được thể hiện khi đúng dịp quốc tế nụ hôn #KissingDay, Closeup tiếp tục cổ vũ tinh thần Gần Hơn Bao Giờ Hết để các bạn trẻ tiếp tục sát gần nhau bất kể ở nơi đâu qua công nghệ AR Filter trên Facebook với một chiếc kiss “nồng nàn” giúp các cặp đôi có thể trao gửi tình cảm từ xa. Yêu mà không hôn thì hơi vô lý, có AR Filter độc đáo mà không xài thì hơi phí đó nha!

Ngàn lẻ một cách để gần nhau hơn của các cặp đôi sau mùa giãn cách

AR Filter độc đáo với hình ảnh nụ hôn giúp lan toả tình yêu đến người ấy dù đang ở bất cứ đâu.

Với các hoạt động sôi nổi diễn ra sau mùa dịch, đó cũng như một lời nhắn nhủ mà #Closeup muốn gửi đến các bạn trẻ, rằng hãy luôn tự tin sống thật với những cảm xúc của mình, hãy cứ yêu đi, cứ vui đi và gần nhau hơn mỗi ngày nhưng vẫn nhớ phòng bệnh thật an toàn nha.

Cuộc thi đã bước vào chặng đường cuối, hãy cùng Yeah1 và Closeup xem lại những phút giây đáng nhớ với bức tranh tình yêu thật đẹp trong clip sau:

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

Đừng quên trải nghiệm AR Filter trên Facebook của Closeup để trao gửi yêu thương cho một nửa của mình dù đang cách xa bằng những thao tác hết sức đơn giản:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook (tải về nếu bạn chưa tải).

Bước 2: Tải Kiss & Tag bằng cách vào đường link sau:  https://www.facebook.com/fbcameraeffects/tryit/674562843400097

Bước 3: Trải nghiệm filter bằng cách chu môi để trao nụ hôn hoặc nghiêng mặt nhận hôn.