Ngắm dàn nữ sinh Huế thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 để thấy, thế hệ Hoa hậu tiếp theo là đây chứ đâu

Hằng Phạm 09:00 10/11/2018

Xinh đẹp, dịu dàng và duyên dáng trong tà áo dài đúng chất thiếu nữ Huế, những gương mặt này đã giành được tấm vé đi tiếp vào vòng Bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Với gương mặt tròn phúc hậu, với đôi mắt to và nụ cười tươi tắn khiến tim xuyến xao, 15 gương mặt dưới đây được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018. Đặc biệt, Hoa Khôi Sinh Viên 2018 với sự tham gia tổ chức của Tập Đoàn Yeah1 hứa hẹn sẽ đem tới nhiều nội dung phong phú và sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên cũng như khán giả theo dõi chương trình.

  1. Nguyễn Thị Thi Thi (SBD 301) sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên trường Đại học Khoa học Huế, có sở thích du lịch, làm đẹp và ca hát. Cô bạn tham gia cuộc thi với mong muốn tìm ra những ưu và khuyết điểm của bản thân để phát triển và hoàn thiện hơn trong tương lai.

     2.NguyễnThị Thắng (SBD 306), sinh năm 1999, sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam và hiện đang là sinh viên trường Đại học Khoa học Huế. Thích đọc sách, nghe nhạc vào thời gian rảnh và tự tìm niềm vui cho mình bằng cách đi du lịch. Thắng chia sẻ, người mà cô kính yêu và tôn trọng nhất là mẹ của cô.

   3. Trương Nữ Tú Tú (SBD 309), sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên trường Đại học Khoa học Huế.

  4. Trần Thị Đông Phương (SBD 312), sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên Khoa Du lịch, trường Đại học Huế. Đông Phương dành tình yêu thương cho mảnh đất cố đô Huế - nơi cô sinh ra. Cô hi vọng có thể giới thiệu các danh lam thắng cảnh và vẻ đẹp của con người Huế đến tất cả mọi người.

   5. Nguyễn Thị Thanh Hoàng (SBD 313), sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên Khoa Du lịch, trường Đại học Huế. Quan điểm sống của Thành Hoàng là “Cho đi để nhận lại”. Cô tham dự cuộc thi nhằm mục đích tăng thêm trải nghiệm cho bản thân cũng như thử thách chính bản thân mình.

6. Trần Thị Minh Nguyệt (SBD 318), sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên Khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Huế.

    7. Nguyễn Thị Thảo Ly (SBD 348), sinh năm 1997 tại Quảng Bình, hiện đang là sinh viên khoa Giáo dục Mầm non, trường Đại học Sư phạm Huế. Yêu và thích tiếp xúc với trẻ con, Thảo Ly đã lựa chọn theo học ngành Giáo dục Mầm non. Cô nàng có sở thích đọc sách về ẩm thực và mong muốn được khám phá những nét độc đáo của nền ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là những món ăn đặc trưng của Huế.

   8. Nguyễn Thị Phương Lan (SBD 371), sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên Đại học Luật Huế. Ước mơ của Phương Lan là trở thành kiểm sát viên. Cô nàng hi vọng có thể quảng bá hình ảnh Việt Nam đến các bạn bè trên toàn thế giới. Là người sống lạc quan, châm ngôn mà cô nàng yêu thích nhất là: “Hãy đi về phía mặt trời. Bóng tối sẽ ngả sau lưng bạn”

   9.Nguyễn Lê Uyên (SBD 375), sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên Đại học Luật Huế. Giới thiệu tính cách của mình bằng ba từ, cô nàng cho rằng, cô nàng có tính cách năng động, nhiệt huyết và chân thành. Lê Uyên hi vọng, sau này có thể trở thành một luật sư giỏi.

     10. Phạm Diệu Linh (SBD 379), sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên Đại học Luật Huế.

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 - Vẻ đẹp của sự thông minh” đồng hành bởi nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh - Thanh nhiệt bên trong, Tươi tắn bên ngoài.

Với lịch trình dày đặc, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, cùng việc thức khuya dậy sớm trong suốt quá trình thi sẽ có thể là những tác nhân gây nóng trong người cho các thí sinh. Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, thần sắc rạng rỡ cho các thí sinh tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Đây cũng là là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh đồng hành cùng cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi năm nay bắt đầu diễn ra từ ngày 29/8/2018, đêm Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.