Nếu chỉ nhìn thấy 1 con ngựa trong bức hình này: Bạn có thể là một nhà lãnh đạo xuất chúng

Nguyễn 21:53 18/12/2017

Đôi khi, không phải cứ cố "căng mắt" tìm ra có bao nhiêu con ngựa mới là giỏi. Nếu chỉ nhìn thấy con ngựa duy nhất thì bạn có khả năng là nhà lãnh đạo xuất chúng!

Luật chơi:

1. Hãy nhìn vào bức hình trên trong 1 – 2 giây và đếm số con ngựa mà bạn nhìn thấy.

2. Giờ bạn xem luận giải bên dưới ứng với số ngựa bạn đếm được.

Cùng nhìn kỹ bức hình đầy đủ này một lần nữa, bạn thấy:

3735-1-696x363-1513568786169-1513568797424.png

Hãy đếm số con ngựa mà bạn nhìn thấy.

Luận giải:

1 con ngựa

Bạn là người thích hợp nhìn vào bức tranh lớn hơn. Bạn thấy mọi thứ như một và có tầm nhìn rộng lớn về mọi thứ. Chắc chắn bạn luôn nóng vội trong việc ra quyết định và không đánh giá hoặc suy nghĩ quá sâu về mọi thứ.

Những phẩm chất này làm cho bạn có khả năng trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời vì bạn có thể tiên đoán kết quả trước mọi người khác. Bạn có thể vẽ hình ảnh cuối cùng trong đầu, ngay cả trước khi ai đó vẽ ra.

Mặc dù có tất cả những phẩm chất tuyệt vời này nhưng bạn không có người cộng sự, do đó bạn phải tự làm. Bạn có thể thay đổi, đừng để những phẩm chất đó của bạn tự mai một đi.

5 đến 10 con ngựa

Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn là người không chú ý đến những thứ nhỏ nhặt và chỉ chú trọng những thứ xứng đáng. Cách thức ra quyết định của bạn khá hợp lý và nhạy bén.

Mặc dù là người nhạy cảm, nhưng bạn làm việc ngẫu hứng. Dù vây bạn vẫn đạt được những mục tiêu của mình. Bạn không làm việc có hệ thống, mà tạo ra các vấn đề.

Bạn luôn vận động tích cực, không bao giờ dừng lại. Đôi khi bạn có thể chạy hoặc bò nhưng bạn luôn luôn di chuyển.

Càng khó khăn bạn càng chấp nhận vượt khó. Đôi khi bạn trở nên quá tự tin về khả năng bản thân. Bạn làm quá mức mà không nhận ra sai lầm. Bạn là người không ngừng phấn đấu, vì vậy bạn biết làm thế nào để chấp nhận thất bại.

11 con ngựa hoặc nhiều hơn

Bạn là người có tầm nhìn sắc sảo. Bạn nhận thấy những thứ mà người khác không nhìn thấy. Bạn có bản chất biết chịu trách nhiệm nên bạn không bỏ lỡ cả những thứ nhỏ nhặt nhất. Do đó, mọi người yêu thích làm việc với bạn. Họ biết bạn sẽ không để cho họ sa sút.

Bạn là người cầu toàn có đi kèm với những khuyết điểm riêng. Bạn thường bị mắc kẹt trong các tình huống mà bạn không chắc chắn có nên tiếp tục với một cái gì đó hoặc tiếp tục làm việc vì nó không.

Bạn tin rằng mọi thứ có thể tốt đẹp hơn nên bạn không biết dừng lại. Bạn không bao giờ thực sự hài lòng với kết quả cuối cùng.

Bạn nên tham gia một số bài tập tinh thần yên tĩnh như yoga vì hầu hết thời gian bạn đã dành để suy nghĩ quá nhiều. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn một chút! Hãy chú ý tới những người thương yêu quanh bạn. Bạn không nên chỉ làm việc mà quên đi mọi thứ.

Nguồn bài và ảnh: Whole Secrets

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...