Netizen “sốt xình xịch” với loạt quà độc đáo ngày 20/10: Người tặng nguyên "trái tim", người "hy sinh" tháng lương cho vợ

Phuong Thao 14:09 20/10/2018

Chẳng phải những món quà xa xỉ, hay những bó hoa hồng quen thuộc, mà chính những món quà độc đáo này lại đang gây sốt CĐM trong ngày 20/10.

Đến hẹn lại lên, hội chị em háo hức chờ đợi những món quà được cánh mày râu dành tặng trong ngày 20/10. Đa số đều khoe được người yêu dẫn đi du lịch, hay đi những nhà hàng lớn, rồi điện thoại, tiền bạc…Tuy nhiên, những món quà đó vẫn chưa đủ độ bất ngờ và độc đáo như những món quà dưới đây, tuy nó giản dị, nhưng lại chất chứa sự chân thành, tình cảm của người bạn đời dành tặng cho nửa kia trong ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Trong bức hình là tấm thiệp với lời chúc ngôn tình kèm… quả địa cầu. Chàng trai viết: “Tặng em cả thế giới” và có lẽ không có một món đồ nào có thể phù hợp hơn là thế giới thu nhỏ như thế này.

Có người còn hài hước khi đăng hình lá số tử vi trọn đời kèm lời nhắn “tặng em cả cuộc đời anh”.

Còn đối với thành viên Quinn Ng, anh hài hước khi nghĩ ra món quà là một quả tim heo kèm lời nhắn “tặng em cả trái tim này”. Món đồ của Quinn Ng ngay lập tức đã nhận được sự hưởng ứng với những bình luận như “thái ra nhúng lẩu thì còn gì bằng”, “vừa thiết thực vừa ấm bụng”…

Có cô vợ nào mà không thích “anh lương tháng 10″, thì nói mình nhận giúp cho nhé.

Còn gì thiết thực hơn khi nhà hết gạo về để món quà là 50 nghìn đồng.

Chỉ vì muốn tiết kiệm tiền, nên khi người chồng hỏi vợ “em thích gì anh tặng” và thế là cái kết các bạn đã thấy, anh chồng được nhận show rửa chén bát 1 tuần cho đến khi hết ngày 20/10 thì thôi.

Tuy những món quà ở trên không phải là những món quà xa xỉ, đắt tiền, nhưng ẩn chứa sau nó là cả 1 tình cảm mà không có đồng tiền nào mua được. Xin chúc các chị em phụ nữ có ngày 20/10 trẻ, khỏe, xinh đẹp và nhớ hãy tận dụng ngày này để làm nũng, đòi được nuông chiều từ các đang mài râu nha.

Theo Tuấn Tú/Infonet

Loading...