NBB Coaching Club - Nơi kết nối, lan tỏa giá trị NLP (Neuro Linguistic Programming - Lập trình ngôn ngữ tư duy)

Phú Tài 08:00 22/04/2019

Mới thành lập không lâu tại Hà Nội, nhưng NBB Coaching Club đã nhanh chóng được nhiều người biết đến. Mọi người vẫn hay gọi đây là nơi: “Thay màu cuộc sống và làm mới chính mình”.

Tò mò về những giá trị mà NBB Coaching Club đang âm thầm lan toả ra cộng đồng. Tôi đã tìm đến đây trong 1 buổi chiều có mặt đầy đủ Master Coach NLP tại câu lạc bộ .

NBB Coaching Club - Nơi kết nối, lan tỏa giá trị NLP (Neuro Linguistic Programming - Lập trình ngôn ngữ tư duy)

Master Coach tại NBB Coaching Club

NBB Coaching Club - Những người “dẫn lối NLP”

NLP là phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy đã được dạy ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng khoảng vài năm trở lại đây mới nở rộ tại Việt Nam.

Trong xã hội hiện đại, khi con người đang phải chạy theo những cuộc đua được sắp đặt sẵn, thì ở đâu đó sự tù túng, sự đánh mất mình, sự mệt mỏi và stress cũng bủa vây cuộc sống của mỗi người.

NBB Coaching Club - Nơi kết nối, lan tỏa giá trị NLP (Neuro Linguistic Programming - Lập trình ngôn ngữ tư duy)

NLP _ Ngôn ngữ lập trình tư duy được giảng dạy trên toàn thế giới

NLP là cách giúp con người sống tự do hơn, tích cực hơn khi khám phá ra mục đích sống cũng như niềm đam mê đích thực của họ. Bằng các phương pháp đánh thức tiềm thức và đi theo bước chân của người xuất chúng, NLP còn giúp chúng ta chạy nhanh hơn trên con đường tiến đến mục tiêu và dễ dàng đạt được thành công như kỳ vọng.

NBB Coaching Club chính là nơi hội tụ những người yêu thích NLP và muốn chia sẻ giá trị nó mang lại đến với cộng đồng. Là truyền nhân của nhiều chuyên gia NLP khác nhau trên thế giới, master coach tại NBB luôn mang đến cho học viên những góc nhìn đầy mới lạ và hữu ích về NLP.

Chắc hẳn rằng, đây cũng là địa chỉ hiếm hoi ở Hà Nội thu hút nhiều master coach đến từ nhiều nơi như thế. Cũng vì đó, NBB Coaching Club trở thành nơi lan tỏa giá trị NLP ra xã hội và là nơi kết nối, sẻ chia cùng phát triển của các Master Coach hàng đầu hiện nay.

NBB Coaching Club đang làm những gì?

Được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2018, NBB Coaching Club tổ chức hàng loạt các buổi coaching NLP miễn phí cho cộng đồng. Vào tháng 1/2019, buổi coaching đầu tiên diễn ra với 32 khách hàng là sự kiện mở đầu cho chuỗi những giá trị được lan tỏa sau đó.

Vào 31/3 vừa qua, tại khách sạn phát triển phụ nữ Tây Hồ, NBB Company cùng NBB Coaching Club tiếp tục thực hiện chuỗi chương trình “bứt phá thành công cùng tư duy xuất chúng” với hàng trăm người tham gia. Năm 2019, với các mục tiêu đã định sẵn,  NBB Coaching Club miệt mài không ngừng nghỉ chuẩn bị cho hàng loạt sự kiện cộng đồng như coaching miễn phí, trại hè cho trẻ nhỏ và đi tình nguyện ở khu vực đồng bào khó khăn.

Không chỉ thường xuyên hoạt động vì cộng đồng, NBB coaching club còn có những buổi sinh hoạt định kỳ của câu lạc bộ. Trong những giờ phút “ngồi lại với nhau”, các master coach có cơ hội chia sẻ về những trường hợp mình đã giúp đỡ, cùng nói chuyện về NLP và khó khăn trong nghề của họ. Mỗi người, mỗi mảnh ghép là mỗi sắc màu để hoàn thiện thế giới.

NBB Coaching Club - Nơi kết nối, lan tỏa giá trị NLP (Neuro Linguistic Programming - Lập trình ngôn ngữ tư duy)

Buổi sinh hoạt nội bộ của NBB Coaching Club

Tại đây, các master coach cũng hướng dẫn những người yêu thích NLP và nghề Coaching trở thành những master coach thực thụ. Họ cùng nhau xây dựng một cộng đồng lớn hơn để có sức mạnh lan tỏa giá trị bền vững nhất đến xã hội.

Với phương châm hoạt động “Phụng sự để dẫn đầu”, mỗi thành viên của NBB Coaching Club đều tự xây dựng sứ mệnh “phụng sự” của riêng mình, họ không ngừng tô điểm cho cuộc sống tốt đẹp hơn để cùng nhau vươn lên những mục tiêu lớn hơn.

Chị Hà Thu Trang - người thành lập NBB Coaching Club chia sẻ: “Chị đã từ bỏ cả sự nghiệp ở vị trí giám đốc tài chính để đi theo tiếng gọi của NLP. Ở ngưỡng tuổi 40 chị nhận ra rằng, giá trị cuộc sống của mình không nằm ở công việc gắn liền với những con số mà nó là sứ mệnh “phụng sự” cho cuộc sống, chị muốn sống thật lâu để nhìn những thế hệ trẻ của Việt Nam thay đổi mỗi ngày nhờ giá trị tích cực NLP đã đem lại. Cuộc sống này, không có gì quý giá bằng việc có 1 cuộc đời tự do, 1 cuộc sống hạnh phúc và 1 công việc của đam mê”

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về NLP hãy ghé NBB Coaching Club để đánh thức tiềm năng của chính mình và tìm thấy những sự đồng điệu: https://nbb.edu.vn/

Phú Tài, Theo Thế Giới Trẻ.