Nạn nhân vụ xe khách gặp nạn tại đèo Hải Vân: Khi tỉnh dậy vẫn không tin mình còn sống

Phuong Thao 15:19 09/01/2019

Các nạn nhân trong vụ xe khách lao xuống vực tại đèo Hải Vân vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn, nhiều người không thể tin còn sống sót sau khi gặp nạn.

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra trên đèo Hải Vân vào chiều ngày 8/1 đã làm 1 người tử vong và hơn 20 người bị thương. Hầu hết các nạn nhân đều bị đa chấn thương và hoảng loạn tinh thần khi chiếc xe khách lộn nhiều vòng và lao xuống vực khi đang lưu thông hướng ra Huế.

Các nạn nhân bị thương đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện ở Đà Nẵng, nhiều người tỉnh dậy sau vụ tai nạn vẫn còn rất hoang mang và không thể tin rằng họ còn sống.

Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng sau vụ tai nạn

"Trước khi xe lao xuống vực, em thấy bác tài cố lái xe vượt mặt chiếc xe đang chạy phía trước. Sau 4 vòng lật nhào, chiếc xe lật ngửa giữa vực sâu trên đèo Hải Vân. Lúc đó, mọi người trong xe kêu gào khiến em rất sợ. Em không dám tin mình còn sống" - Một bạn sinh viên kể lại.

Như đã thông tin trước đó vào khoảng 13h ngày 8/1, chiếc xe khách mang biển kiểm soát 51B-22930, do tài xế Trương Anh Minh điều khiển theo hướng từ Đà Nẵng ra Huế bất ngờ mất lái và lao thẳng xuống vực. 

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc tại đèo Hải Vân.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn trên xe khách chở hơn 20 hành khách, vị trí xảy ra vụ tai nạn cách phía bắc chân đèo Hải Vân lên khoảng 2 km. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng và cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để khẩn trương cấp cứu các nạn nhân. Lãnh đạo Trạm CSGT Phú Lộc - Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết vụ tai nạn khiến toàn bộ hành khách gặp nạn. Trong số này, một nạn nhân tử vong trên đường tới bệnh viện, một người khác bị đứt lìa cánh tay. Nạn nhân tử vong được xác nhận là Vũ Thị Thảo - 21 tuổi, nạn nhân bị đứt lìa cánh tay đã được nối lại tay thành công tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet