Nam sinh Sài Gòn 18 tuổi cao gần 2m: Thường xuyên đụng đầu vào trần nhà, bị bạn bè trêu chọc ác ý

Anh Quân 14:13 10/11/2018

Trong khi nhiều người mơ ước cao thêm vài cm đã khó thì Quang lại tăng gần 20cm chỉ trong vòng 2 năm. Chính sự phát triển nhanh về ngoại hình đã gây ra cho cậu bạn không ít oái oăm.

Chẳng có gì là lạ khi mà đại đa số con gái khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn trai đều chẳng cần suy nghĩ mà trả lời luôn: "Cao, trên 1m8 thì càng tốt". Con trai cao có vô vàn lợi thế, trở thành tâm điểm đám đông, cảm giác đủ lớn để che chở cho người yêu của mình hay nói chung chung thì cứ cao là đẹp rồi. Thế nên làm gì có chàng trai nào lại mong mình lùn đi?

Thế mà có đấy, Trương Đăng Quang (18 tuổi) - cựu học sinh THPT Ngô Quyền (TP. HCM) đang ngày ngày chịu không ít áp lực vì chiều cao nổi trội của mình.

Tin được không khi vừa mới tốt nghiệp lớp 12, Quang đã có chiều cao 1m97. Quang chính thức cao thêm được những 17cm trong vòng 3 năm khi mà hồi lớp 9 cậu bạn cao 1m8.

Nam sinh Sài Gòn 18 tuổi cao gần 2m: Thường xuyên đụng đầu vào trần nhà, bị bạn bè trêu chọc ác ý - Ảnh 1.

Đăng Quang cao nổi bật so với bạn bè

Nam sinh Sài Gòn 18 tuổi cao gần 2m: Thường xuyên đụng đầu vào trần nhà, bị bạn bè trêu chọc ác ý - Ảnh 2.

Cậu bạn có chiều cao khủng 1m97 khi mới 18 tuổi

Cho tới thời điểm này, vì cảm thấy bản thân quá khác biệt so với bạn bè xung quanh nên anh chàng đã đăng tải tấm hình chụp chung với bạn lên group Không Sợ Chó để tìm kiếm sự đồng cảm: "Mọi người ơi tui sợ quá, hiện tại tui sinh năm 2000 và đã cao 1m97 rồi. Tui thấy bản thân thật là khác người Việt Nam bình thường. Đi khám thì bác sĩ nói không sao cả. Tui sợ mình cao quá như dị nhân. Có ai có cách nào để ngưng tăng chiều cao không".

Chỉ sau thời gian ngắn, bài đăng của Quang đã nhận được sự tương tác lớn. Hầu hết mọi người đều để lại bình luận tỏ vẻ ngạc nhiên về chiều cao của nam sinh 18 tuổi. Nhưng trong số đó có không ít người cho rằng Quang đang cố tình khoe chiều cao của mình, làm gì có ai không thích cao đâu và nhiều cư dân mạng đã kéo nhau vào tận trang cá nhân của anh chàng này và để lại nhiều bình luận khiếm nhã.

Nam sinh Sài Gòn 18 tuổi cao gần 2m: Thường xuyên đụng đầu vào trần nhà, bị bạn bè trêu chọc ác ý - Ảnh 3.

Quang gặp phải nhiều chỉ trích, soi mói bởi chiều cao bất thường

Đăng Quang chia sẻ cách đây hơn 1 năm cậu nặng tới 135kg, con số thực sự đáng xấu hổ. Thế rồi vì áp lực xung quanh quá lớn, Quang lao vào chạy bộ và ăn kiêng mỗi ngày. Anh chàng tuyệt nhiên không ăn gì buổi tối, buổi trưa ăn nhẹ và chỉ cho phép bản thân ăn cơm vào buổi sáng. Vậy là tới giờ, Quang chỉ còn 86kg, chính thức tạm biệt gần 50kg trong thời gian ngắn.

Nam sinh Sài Gòn 18 tuổi cao gần 2m: Thường xuyên đụng đầu vào trần nhà, bị bạn bè trêu chọc ác ý - Ảnh 4.

Cách đây chỉ hơn 1 năm, Quang nặng tới 135kg

Cậu bạn đã chính thức tạm biệt 50kg nhờ chăm chỉ chạy bộ và ăn kiêng

Khi được hỏi về lợi thế mà chiều cao khủng đem lại, Quang vui vẻ cho rằng tới bây giờ lợi thế chẳng có mấy mà bất tiện thì ngày một nhiều: "Mình chỉ được cái nổi bật trong đám đông và dễ lấy các đồ vật trên cao thôi". 

Chẳng ai hiểu được chàng trai cao 1m97 này đã gặp phải nhiều khó khăn như thế nào: "Mình đi hay bị đụng đầu vào trần nhà nên hầu hết toàn phải cúi, mình không thể ngồi 1 cái ghế con quá lâu vì rất mỏi chân, mình đi máy bay cũng không để vừa chân nữa, mình không mua được các loại quần áo ở shop trong nước và phải mặc đồ nước ngoài..." 

Đặc biệt, Quang nhấn mạnh cũng bởi chiều cao này mà cậu bạn trở thành tâm điểm trêu chọc của bạn bè. Thậm chí có những người còn dùng nhiều từ ngữ không mấy hay ho để bàn luận về cơ thể cũng như giới tính của Quang.

Ngày còn bé, Quang hay tập bơi và bóng rổ nhưng cậu bạn cho rằng đây không phải lý do chính khiến mình cao đột biến như vậy. Bố Quang cao 1m75, mẹ cao 1m65 còn em gái Quang mới chỉ học lớp 9 nhưng cũng cao tới 1m7 rồi.

Hiện tại, Quang đang trong quá trình học tiếng để đi Đức du học vào thời gian tới. Cậu bạn chia sẻ nếu có cơ hội thì sẽ thử sức ở lĩnh vực người mẫu, còn bây giờ việc quan trọng nhất là học nên chưa để ý quá nhiều đến con đường nghệ thuật.

Cùng ngắm nhìn vài hình ảnh của cậu bạn cao gần 2 mét này nhé:

Nam sinh Sài Gòn 18 tuổi cao gần 2m: Thường xuyên đụng đầu vào trần nhà, bị bạn bè trêu chọc ác ý - Ảnh 6.

Nam sinh Sài Gòn 18 tuổi cao gần 2m: Thường xuyên đụng đầu vào trần nhà, bị bạn bè trêu chọc ác ý - Ảnh 7.

Nam sinh Sài Gòn 18 tuổi cao gần 2m: Thường xuyên đụng đầu vào trần nhà, bị bạn bè trêu chọc ác ý - Ảnh 8.

Theo D Bee/ Helino