Nam sinh rơi từ lầu 9 tử vong, thư tuyệt mệnh để lại mong muốn tro cốt được rải ở biển Vũng Tàu

Phuong Thao 10:21 17/09/2018

Một nam sinh viên của trường Đại học Công Nghiệp Tp.HCM đã nhảy từ lầu 9 của KTX trường này để tự tử với bức thư tuyệt mệnh để lại mong muốn tro cốt được rải xuống biển.

Vào khoảng 22h30 tối ngày 16/9, nhiều người xung quanh khu vực KTX của trường Đại học Công Nghiệp Tp.HCM tá hỏa khi phát hiện một nam sinh nằm bất động trên dưới đất sau một tiếng động lớn.

Khi mọi người đến thì nam sinh này đã tử vong do rời từ tầng 9 của khu KTX này. Sau khi nhận được tin báo, Công an Q.Gò Vấp đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiá»n trÆ°á»ng vụ viá»c /// ảnh: CTV

Khu vực KTX nơi xảy ra vụ việc.

Nạn nhân được xác định N.H.Th (20 tuổi, quê Đồng Nai, sinh viên). Theo những điều tra ban đầu từ nam sinh này không sống ở khu vực KTX của trường. Đêm ngày 16/9, Th. vào khu Y của KTX ĐH C.N chơi với bạn. Sau đó, Th. đi bộ qua khu G của KTX thì xảy ra vụ việc.

Nam sinh rÆ¡i từ tầng 9 tá»­ vong, thÆ° tuyá»t má»nh mong tro cá»t Äược rải xuá»ng biá»n - ảnh 1

Nghi ngờ đây đây là một vụ tự tử, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và  phát hiện ra một lá thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi gia đình, và mong muốn tro cốt sẽ được rải xuống biển Vũng Tàu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet