Nam sinh điển trai cover hit “Chạy ngay đi”, “Bùa yêu” bằng đàn nhị gây sốt

Anh Quân 09:01 17/05/2018

Hai ca khúc “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng MTP và “Bùa yêu” của Bích Phương đang gây sốt mạng thời gian gần đây. Chàng trai 9X Quốc Trọng cũng đã cover hai ca khúc hit này.

Có thể nói, mấy ngày qua cư dân mạng đồng loạt chia sẻ hai ca khúc được coi là top hot trend Chạy ngay đi và Bùa yêu do hai ca sĩ Sơn Tùng MT-P và Bích Phương thể hiện.

Chính vì sự nổi tiếng của hai ca khúc hit này, nhiều bản cover đã được nhiều bạn trẻ thực hiện. Phần cover cực độc đáo của chàng điển trai 9X bằng đàn nhị mới đây đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần.

Xem video: 9X điển trai cover "Chạy ngay đi" bằng đàn nhị:

Theo đó, với cây đàn nhị, chàng trai Quốc Trọng đã thể hiện cực phiêu ca khúc Chạy ngay đi và Bùa yêu. Phần thể hiện của chàng trai này thu hút hàng chục ngàn lượt xem và bình luận khen hay của người dùng mạng.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Quốc Trọng (SN 1998, Hà Nội) cho biết: “Tôi hiện đang là sinh viên khoa đàn nhị của học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Vì yêu thích hai ca khúc này, nên tôi đã cover lại bằng đàn nhị - nhạc cụ mà tôi đam mê và yêu thích”.

Cộng đồng mạng - Nam sinh điển trai cover hit “Chạy ngay đi”, “Bùa yêu” bằng đàn nhị gây sốt

Màn cover ca khúc hit của Quốc Trọng thu hút sự chú ý.

Quốc Trọng chia sẻ cậu cảm thấy rất vui vì hai bản cover đều nhận được sự quan tâm, chia sẻ của mọi người.

Tiết lộ thêm lý do chọn ngành học là đàn nhị mà không phải âm nhạc hiện đại, Quốc Trọng cho hay: “Lý do tôi chọn đàn nhị là do bố tôi đã đưa tôi bén duyên với cây đàn này.Bố là người dẫn dắt tôi đi theo con đường âm nhạc truyền thống của gia đình. Tôi muốn thông qua những bản nhạc của mình, các bạn trẻ yêu nhạc cụ truyền thống hơn”.

Cộng đồng mạng - Nam sinh điển trai cover hit “Chạy ngay đi”, “Bùa yêu” bằng đàn nhị gây sốt (Hình 2).

9X cảm thấy vui khi phần thể hiện của mình được mọi người đón nhận.

Quốc Trọng cũng cho biết thêm: “Sau khi cover các bài hát này, tôi vẫn sẽ cover các bài khác bất kỳ bài hát nào mà tôi cảm thấy hay chạm đến tim mình. Mong rằng khán giả vẫn luôn yêu thương và ủng hộ”.

Xem video: 9X cover "Bùa yêu" bằng đàn nhị gây sốt

Theo Thanh Lam/ Người Đưa Tin

Loading...