Nam sinh can đảm hát Opera của Vitas làm CĐM nổi da gà: "Hát đúng nốt La luôn, mà la hét".

Anh Quân 09:31 14/08/2018

Nam sinh lớp 10 đang gây náo loạn mạng xã hội với màn ngân giọng “đỉnh cao” có 1-0-2 với ca khúc của giọng ca huyền thoại Vitas đình đám thế giới.

Mạng xã hội luôn là nơi phát hiện ra nhiều giọng ca "đặc biệt" có một không hai. Đặc biệt ở đây là nó có thể hay một cách tuyệt vời nhưng nó cũng có thể là "thảm họa" khiến khán giả không muốn chú ý cũng không được.

Nhưng không phải thử thách nào cũng dễ dàng vượt qua và đạt được kết quả tốt đẹp như ta mong muốn, mạng xã hội là nơi những góc nhìn đa chiều sẽ xem xét, xăm soi bạn đến từng kẽ hở nhỏ nhất.

Nam sinh này rất tự tin cho màn biểu diễn của mình.

Và mới đây cũng từ mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip nam sinh lớp 10 trường THPT Lý Thường Kiệt cover lại ca khúc Opera của giọng ca huyền thoại Vitas – người được mệnh danh là giọng ca cao thất thế giới và sở hữu “nụ cười chết người. Rất nhanh chóng, màn trình diễn này đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, màn ngân giọng dài hơi chính là phần gây tranh cãi nhất.

Chàng trai này rất phiêu trên sân khấu...

...và bùng nổ trong đoạn ngân dài...

Theo như trong clip thì nam sinh này rất tự tin biểu diễn và đến đoạn giọng ca giữa bài khi cất giọng đã khiến người nghe "choáng ngợp". Không ai có thể phủ nhận giọng rất cao, nhưng nó được đánh giá giống tiếng rống hét hơn là màn thử thách giọng mượt mà. Thậm chí, có người còn hài hước nói rằng: “Em ấy hát đúng nốt La đấy chứ. Nhưng mà là la hét”, bình luận này khiến người xem không nhịn được cười.

Màn bình luận của cộng đồng mạng.

Mặc dù có nhiều ý kiến chê bai nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều người đánh giá cao màn khoe giọng của nam sinh này vì với trình độ của một người không chuyên thì hát như vậy là quá tốt rồi.

Đoạn clip này hiện đã được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Và đây thực sự là màn biểu diễn gây tranh cãi nhất MXH hôm nay, khi đến thời điểm hiện tại, những bình luận mang ý kiến trái chiều vẫn không ngừng tăng lên.

Vitas được mệnh danh là giọng ca cao nhất thế giới và sở hữu nụ cười chết người.

Video: Màn khoe giọng "đỉnh cao" của nam sinh lớp 10 gây tranh cãi:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...