“Mượn trà tỏ tình” và tuyệt chiêu tặng quà Tết bố mẹ người yêu

Thuong Nguyen 11:41 03/01/2020

Quẳng gánh lo về quà biếu Tết, giới trẻ đang rần rần bắt trend “Mượn trà tỏ tình” từ clip đạt gần 28 triệu lượt xem của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trong mùa Tết Canh Tý.

Quà tết cốt ở tấm lòng

Tết là thời điểm vàng để các cặp đôi về ra mắt gia đình. Bên cạnh nỗi lo về cách ứng xử, ngoại hình có "hợp lòng" bố mẹ, gia đình người yêu không thì việc chọn quà để biếu tặng cũng khiến nhiều bạn lo lắng và cầu cứu sự tư vấn trên các diễn đàn, nhóm Facebook.

Hầu hết các ý kiến cho rằng: để thể hiện sự quan tâm, nên tặng bố mẹ đối phương những món quà tết gần gũi, thân thuộc để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, hoặc món quà tết chăm sóc sức khỏe bố mẹ và gia đình là tốt nhất.

“Mượn trà tỏ tình” và tuyệt chiêu tặng quà Tết bố mẹ người yêu

Quà tết không cần cầu kỳ, sang chảnh, một món quà tốt cho sức khỏe cũng đủ nói lên tấm lòng thơm thảo của người tặng.

“Đôi khi chúng ta bỏ thời gian công sức cho việc chọn món quà tết để làm hài lòng bố mẹ đối phương mà quên rằng, việc tặng quà tết cốt là ở tấm lòng chứ không cần phải đắt đỏ”, Fker Thúy Hằng chia sẻ.

Với người trẻ hiện nay, quà Tết truyền thống đang được F5 lại hoàn toàn mới. Nếu trước kia quà thường là bia rượu, bánh kẹo thì ngày nay quà Tết được ưa chuộng là các thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Vừa bảo vệ sức khỏe khỏi ảnh hưởng của bia rượu, đồ chiên xào dầu mỡ, vừa đảm bảo an toàn giao thông ngày Tết khi luật phòng, chống tác hại của bia rượu vừa có hiệu lực.

Bắt trend “Mượn trà tỏ tình” ngày Tết

Với người trẻ, quà Tết hiện nay không chỉ cần visual độc lạ mà còn phải tiện dụng và tốt cho sức khỏe. Đó cũng là lý do clip “Mượn trà tỏ tình” ngày Tết của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trở thành hiện tượng trên mạng xã hội khi đạt tới gần 28 triệu lượt xem và nhanh chóng tạo ra trào lưu “Mượn trà tỏ tình” thú vị trong dịp Tết năm nay.

“Mượn trà tỏ tình” và tuyệt chiêu tặng quà Tết bố mẹ người yêu

Giới trẻ hào hứng bắt trend “Mượn trà tỏ tình” ngày Tết.

Clip gây sốt bởi sự trẻ trung, tươi vui, vừa thể hiện được 2 trend gây sốt bậc nhất trên mạng xã hội trong năm là “Mượn rượu tỏ tình” và “Chị hiểu hông”, vừa gợi ý chàng trai cách “tỏ tình”  với “nhà người ta” bằng món quà sức khỏe để thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, nóng trong người người trong ngày Tết.

Bích Bùi, một Gen Z chia sẻ: “Clip gây ấn tượng bởi thông điệp về món quà sức khỏe cho ngày Tết được chuyển tải rất khéo qua những phát ngôn gây bão trong năm. Từ đó đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, nóng trong người mà Tết gần như ai cũng gặp phải”.

“Mượn trà tỏ tình” và tuyệt chiêu tặng quà Tết bố mẹ người yêu

Không chỉ đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu theo đúng thực trạng luôn được quan tâm đặc biệt trong dịp Tết, clip “Mượn trà tỏ tình” của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn chạm đúng trái tim người trẻ qua việc tung “bí quyết” chọn quà Tết ra mắt “nhà người ta” để ghi điểm. Điều này giải thích vì sao clip lại nhanh chóng được bắt trend nhiệt tình đến vậy.

“Mượn trà tỏ tình” và tuyệt chiêu tặng quà Tết bố mẹ người yêu


Không chỉ chạm đúng người, đúng nhu cầu của giới trẻ, clip của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn tôn vinh giá trị truyền thống trong ngày Tết qua việc trao tặng các món quà để thể hiện tình cảm, Đồng thời còn mang ý nghĩa phong thủy, đưa nước – biểu trưng của tài lộc vào nhà cho một năm mới hanh thông, sung túc.

Là một thương hiệu “làm nên Tết” quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được đặc biệt ưa chuộng trong dịp Tết nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tư nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào, giúp giữ dáng, đẹp da cho bạn luôn tươi trẻ, nhiệt huyết để sẵn sàng cho những khởi đầu bùng nổ trong năm mới.

“Mượn trà tỏ tình” và tuyệt chiêu tặng quà Tết bố mẹ người yêu

Những món quà sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh phản ánh lối sống hiện đại và đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của người trẻ hiện nay.

Không chỉ là “tuyệt chiêu” để ghi điểm tuyệt đối khi ra mắt nhà người yêu, clip “Mượn trà tỏ tình” của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn đưa ra giải pháp và tác động tích cực vào vấn đề tiêu cực là bia rượu đang tồn tại trong mỗi dịp Tết để Tết là khoảng thời gian tươi vui, hạnh phúc nhất cho mọi người. Đó cũng chính là lý do mà clip chiếm được thiện cảm lớn và được đáp trả xứng đáng từ giới trẻ.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.