Mừng sinh nhật 10 năm, HTV3 DreamsTV- Kênh truyền hình thuần việt dành cho khán giả nhỏ tuổi

Phú Tài 14:00 30/07/2018

Tối ngày 27.07.2018, kênh truyền hình HTV3 DreamsTV hân hoan mừng sinh nhật tuổi lên 10 bằng sự kiện được thiết kế đậm phong cách “Sống Lại Tuổi Thơ” tại SLP Complex (Soul Live Project Complex – 216 Pasteur, Quận 3, TP. HCM).

Tái khẳng định HTV3 DreamsTV tiếp tục là người bạn đồng hành của trẻ em Việt, Công Ty TNHH Truyền Thông Purpose (đơn vị hợp tác với đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh HTV phát triển kênh truyền hình HTV3 DreamsTV) đồng thời công bố chiến lược phát triển nội dung giáo dục giải trí mới dành cho việc “học và chơi” đậm đà bản sắc Việt - gìn giữ tiếng Việt đẹp, trong sáng. Trong dịp này, HTV3 DreamsTV cũng hân hoan thông báo chương trình tìm kiếm và đào tạo thế hệ trẻ tài năng, nhân ái Dreams Generation để trở thành đại sứ kênh truyền hình HTV3 DreamsTV.

Có giấc mơ sẽ luôn để dành, có giấc mơ sẽ chắp cánh nếu một ngày được đánh thức. Đâu chỉ có trẻ con mới biết mơ, người lớn vẫn luôn mộng mơ đấy thôi. Nhưng giữa những bộn bề cuộc sống, cũng có đôi khi người lớn quên mất ước mơ thuở nào. Vậy nên sự kiện kỷ niệm HTV3 DreamsTV tuổi lên 10 ngay từ ý tưởng đã là cánh cửa thần kỳ dẫn đến Vùng Đất Thần Tiên (DreamsLand) - quãng thời thơ trẻ trong mỗi chúng ta. SLP Complex vào đêm 27.07.2018 khiến hàng trăm quan khách “sống lại tuổi thơ” để bắt đầu chuyến khám phá thành phố mây vui nhộn, thiên đường tuổi thơ rạng rỡ những phép màu.

10 năm đồng hành cùng các gia đình Việt, HTV3 DreamsTV tự hào là kênh truyền hình thuần Việt có lượng “khán giả nhí” đứng đầu thành phố Hồ Chí Minh (rating 1.82) và đồng bằng Sông Cửu Long với rating đạt 2.27. (Nguồn: Hệ thống đo lường định lượng khán giả Việt Nam TAM, tháng 7.2018)[1]. Đây là nguồn động viên ấm áp dành cho đội ngũ biên tập và vận hành kênh HTV3 DreamsTV.

VJ Minh Xù chúc mừng kỷ niệm 10 năm của HTV3 bằng cách treo điều ước lên cây nguyện ước

Từ những ngày đầu, HTV3 đã là kênh truyền hình tiên phong Việt hóa các nội dung nước ngoài được biên tập và lồng tiếng. Quyết định táo bạo này được dẫn dắt bởi người phụ nữ nhỏ bé có tình yêu dạt dào, sâu đậm với văn hóa và ngôn ngữ Việt, chị Lê Thị Phương Thủy – người sáng lập 10 năm trước và hiện đang giữ vai trò Giám Đốc Điều Hành kênh. Với niềm tin về tài năng và nhiệt huyết của các bạn trẻ, chị đã quyết tâm xây dựng đội ngũ biên tập, diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, sáng tạo. Chị còn kết hợp với các chuyên gia ngôn ngữ, tư vấn đối thoại cho từng nội dung phát trên HTV3 DreamsTV, hướng đến mục tiêu kênh truyền hình mang ngôn ngữ giàu đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa Việt.

Nhân dịp tuổi lên 10, HTV3 DreamsTV hân hoan thông báo chương trình tìm kiếm và đào tạo thế hệ trẻ tài năng, giàu lòng nhân ái Dreams Generation. Các bạn nhỏ yêu thích chương trình truyền hình, có ước mơ được thể hiện tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật, âm nhạc, vũ đạo, diễn xuất trong độ tuổi từ 4-14 đều có cơ hội tham gia chương trình.

Thần đồng chơi trống Trọng Nhân

Với mục tiêu tìm kiếm một “Thế Hệ DreamsTV” (Dreams Generation) đầy hoài bão và mơ ước, chương trình hy vọng sẽ phát hiện và ươm mầm những tài năng nhí ngay từ hôm nay, giúp các em được phát triển toàn diện về tài năng (âm nhạc – nghệ thuật – khả năng diễn xuất và thể hiện mình trước công chúng), đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn, có ý thức về nghĩa vụ cộng đồng, trở thành thế hệ “tiên phong” giàu tinh thần Học hỏi - Yêu Thương - Vui cười (Learn – Love - Laugh). Các bé sau khi tham gia khóa đào tạo kỹ năng sẽ có cơ hội trở thành đại sứ kênh truyền hình thuần Việt lớn nhất dành cho thiếu nhi.

Theo Infonet