Mục sở thị "người giời" tà đạo Hội Thánh Đức Chúa Trời thuyết giảng như những kẻ điên loạn

Phuong Thao 11:45 25/04/2018

Để củng cố lòng tin về "Hội Thánh Đức Chúa Trời", bà Vinh đưa phóng viên lên gặp một phụ nữ tên Lý ở TP Phủ Lý, Hà Nam để được bà Lý hướng dẫn cách thức gia nhập hội.

Những ngày qua câu chuyện của những bài kinh thánh xuất phát từ một nhóm hội có tên "Hội thánh đức chúa trời" đang nhận được sự quant âm rất lớn từ đông đảo công chúng. Việc quá mê tín dị đoan và tin theo giáo điều không có căn cứ một cách cực đoan như thế này khiến không biết bao nhiêu người tan cửa nát nhà, gia đình ly tán.

"Vòi bạch tuộc", cụm từ dùng để ám chị mạng lưới của "Hội thánh đức chúa trời" đang lan nhanh một cách đáng kinh ngạc. Khắp Bắc Nam ở đâu cũng thấy người ta nói về "Hội thánh đức chúa trời". 

Già, trẻ, gái nam, sinh viên, công nhân,... mọi tầng lớp lứa tuổi đều có thể dễ dàng bị lừa vào đường dây mà được cho là nơi để linh hồn con người ta thanh thản này.

Những câu chuyện về "Hội thánh đức chúa trời" cứ được người ta kể mãi không hết. Có người vào rồi ra được, nhưng cũng có người vào rồi trở nên mê muội, không phân biệt được phải trái.

Video "Mục sở thị" Hội thánh đức chúa trời thuyết giảng:

Theo VTC

Loading...