Mua được xe tiền tỷ nhưng không muốn cho ai mượn, chàng trai liền nghĩ ra cách khiến ai cũng phải thốt lên: “Quả là tuyệt chiêu!”

Anh Quân 03:14 09/04/2018

“Món đồ đắt tiền nhất của bạn là gì? Và nếu như người bạn khác cũng thích món đồ đó và ngỏ ý mượn thì bạn sẽ xử lý như thế nào?”. Có lẽ rất nhiều người sẽ lúng túng khi trả lời câu hỏi này, nhưng chàng trai người Trung Quốc dưới đây đã nhanh chóng nghĩ ra cách có 1-0-2 để ngăn bạn bè mượn chiếc xe tiền tỷ mới tậu của mình.

Được biết chiếc xe hiệu Maserati Ghibi mới tinh là thành quả sau bao năm nỗ lực kiếm tiền của chàng trai. Chính vì vậy, anh chàng cảm thấy rất xót xa nếu phải cho những người bạn mượn xe, làm hư hại chiếc xe của mình.

Không muốn lâm vào cảnh mất bạn lẫn xe, anh chàng liền nghĩ ra cách làm cho chiếc xe trở nên xấu xí để không ai thèm ngó ngàng. Nghĩ là làm, anh liền tìm loại decal xấu nhất, khiến người khác nhìn vào đều nghĩ rằng chiếc xe đã qua nhiều năm sử dụng. Và đây là kết quả:

5aca780c9eee2.jpg

5aca780cd8856.jpg

5aca780d2458d.jpg

5aca780d6420a.jpg

5aca780db3fa6.jpg

5aca780e0fb56.jpg

Chiếc xe như trở về thập niên 90 sau khi dán lớp decal

5aca780e52a30.jpg

Tuy nhiên tiện nghi bên trong vẫn cực kỳ hiện đại và sang trọng

Cách giải quyết của chàng trai này nhận về ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Một bộ phận cho rằng anh chàng quả là thông minh và đây chính là tuyệt chiêu để đối phó lại với những “thánh mượn đồ”. Tuy nhiên, số khác lại cảm thấy chàng trai keo kiệt, chiếc Maserati Ghibli đắt tiền bị phủ cái vỏ bọc cũ kĩ khiến những người yêu thích dòng xe này sẽ cảm thấy khó hiểu và tiếc cho nó.

Theo bạn, cách xử lý của chàng trai này như thế nào? Nếu không đồng tình, bạn có thể đưa ra cách giải quyết nào khác hay không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn T.N

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn