Mua bia đãi khách, bất ngờ trúng xe hơi tiền tỷ

Phú Tài 15:30 08/11/2018

Câu chuyện về cơ duyên may mắn của người chồng sau đây chắn chắn sẽ là nguồn cảm hứng hữu hiệu cho các ông chồng tần tảo, vừa đi làm kiếm tiền vừa quán xuyến chăm sóc gia đình.

Mua bia đãi khách, nào ngờ trúng xe sang

Trong một dịp hiếm hoi có hai người cậu lên thăm, anh Huỳnh Phi Công (39 tuổi, Tây Ninh) đã mua 2 két bia Saigon Special về đãi khách. Khi vừa khui đến chai bia thứ 3, anh phát hiện mình trúng chiếc xe Mercedes GLC 200 trong chương trình khuyến mại của nhãn hiệu bia này.

Chiếc xe đến với anh Huỳnh Phi Công trong một dịp anh mua bia đãi khách

Trùng hợp thay, anh vừa mới học bằng lái xong và đang có ý định năm sau sẽ chuyển nghề tài xế để cải thiện kinh tế gia đình, cùng vợ chăm lo cho gia đình và có thêm thu nhập để chăm sóc mẹ già 84 tuổi đang bị thoái hoá cột sống.

Chiếc xe đến với anh một cách bất ngờ và vui sướng như vậy. Anh cho biết, việc trúng thưởng lần này thực sự có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với anh và cả gia đình. Không ai khác, anh Công muốn dành tặng món quà này cho gia đình nhỏ của mình. Vì với anh, người vợ hiền và đứa con ngoan chính là sự thành công và niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời anh.

Thành công lớn nhất trong đời là cưới được vợ hiền

Vợ anh Công hiện làm quản lý kho cho nhà máy cách nhà 13 cây số. Còn anh, hơn 3 năm nay, khi bệnh thoái hoá cột sống của mẹ anh Công trở nặng và đi lại khó khăn, anh phải dừng công việc xử lý nước thải ở một nhà máy trong huyện, đi học bằng lái xe cùng với làm việc tại một xưởng tiện gỗ. Tại đây, anh làm việc khoán theo sản phẩm nên có thời gian linh động để chăm mẹ cũng như thay bà xã mình chăm lo công việc nội trợ.

Ông Hoàng Đạo Hiệp – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn trao giải đặc biệt cho anh Huỳnh Phi Công

Anh chia sẻ, lương của vợ hiện tại là thu nhập chính trong gia đình. Công việc tiện gỗ của anh bởi vì khoán theo sản phẩm nên có đôi chút thất thường. Tuy kinh tế gia đình có chút khó khăn nhưng hai đứa con của anh chị vẫn cắp sách đến trường, dù gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn chăm chỉ học tập cho tương lai.    

Gia đình anh Công vì vậy không lúc nào vơi đi tiếng cười. Vợ anh cũng luôn đứng sau giúp đỡ anh để cùng chăm sóc mẹ chồng, dường như vì vậy mà anh Công không bao giờ cảm thấy bế tắc hay buồn rầu khi bên anh có một người vợ thấu hiểu và sẻ chia công việc.

“Với anh, thành công không phải là những thứ xa hoa như nhà lầu xe hơi, hay giàu có nhiều tiền, mà là có được gia đình hạnh phúc, vợ hiền con ngoan.” – Anh cười chia sẻ.

Ngày nhận giải, cả gia đình anh Công "khăn gói" đến nơi trao giải trong tiếng cười nói không ngớt. Anh Công cho biết, anh không ngại báo tin cho làng xóm bạn bè để cùng chung vui khi biết tin mình trúng giải. Anh còn tổ chức tiệc ăn mừng tưng bừng để mọi người ai cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc và vui sướng bất ngờ này.

Con trai cả của anh cũng lần đầu mở lời xin cha một số tiền vốn để thực hiện giấc mơ thành diễn viên. Anh tự hào khi con trai biết rõ con đường mình muốn đi và gật đầu không do dự. Món quà từ nhãn hiệu Bia Saigon Special đến bất ngờ nhưng đúng lúc, giúp gia đình anh cùng nắm tay nhau bước sang một trang mới, nhiều tiếng cười hơn và sung túc hơn. Được biết, trong khuôn khổ chương trình vẫn còn 4 chiếc xe sang đang chờ “nhận chủ”.

Theo Infonet

Chương trình “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang" được Nhãn hàng Bia Saigon Special tổ chức nhằm lan toả cảm hứng thành công trong cộng đồng. Nhãn hàng Bia Saigon Special tin rằng, một khi niềm cảm hứng thành công lan toả, thành công của mỗi người Việt khi được nhân rộng sẽ tạo nên thành công chung cho đất nước, làm nên niềm tự hào của Việt Nam.

Từ 15/9 đến 15/11/2018, bên cạnh giải thưởng đặc biệt là 8 chiếc xe Mercedes GLC 200, chương trình còn dành tặng 8,888,888 chai bia miễn phí. Để biết thêm thông tin về chương trình, độc giả xem tại đây hoặc gọi hotline 19006988.