Chú rể chết lặng khi được hội bạn thân cho ăn luôn nguyên cái bánh kem vào ngày lễ trọng đại

Phuong Thao 12:48 27/11/2018

Nhìn những hình ảnh hoang mang của chú rể vì bị đám bạn thân trét bánh kem khắp người trong đám cưới khiến nhiều người không biết nên vui hay buồn khi ngày hạnh phúc lại gặp tình huống khó xử thế này.

Trên đời này thực sự không có gì "đáng sợ" bằng những trò đùa của bán bạn thân. Lúc bình thường thì không sao chứ nếu để đến lúc vui quá thì kiểu gì cũng có chuyện.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh của một chú rể với gương mặt vô cùng hoang mang như không hiểu chuyện gì xảy ra ngay trong đám cưới của mình khiến nhiều người không biết nên vui hay buồn. Chuyện là chú rể này bị đám bạn thân trét bánh kem lên người nhưng có thể do lượng bánh nhiều cộng với sự nhiệt tình của những người bạn tốt nên chú rể đã được ăn trọn sự ngọt ngào của những chiếc bánh theo cách không hề mong muốn.

Nhiều người sau khi nhìn thấy hình ảnh này tỏ ra thương cho chú rể hơn là buồn cười vì trông anh chàng này rất hoang mang, sợ hãy chứ không mấy tỏ ra hứng thú với trò đùa của bạn bè.

Vui đâu không thấy chỉ thấy một bầu trời hoang mang ở đây!

Vì thế mới thấy, vui thôi đừng vui quá, bạn bè là những người không thể thiếu trong ngày vui của mình nhưng nên biết vui đúng lúc, đúng chỗ nhé!

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...