Mlee trở lại đại chiến Gà Vàng trong Gunny Mobi

Nguyễn 11:51 21/12/2017

Gunny Mobi là cái tên không xa lạ đối với các game thủ yêu thích thể loại bắn súng tọa độ. Trong thời gian qua, Gunny Mobi đã thu hút giới trẻ, đặc biệt là các nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt. Sự trở lại của cô nàng xinh đẹp Mlee thách đấu cùng Gà Vàng trong Phiên Bản Mới “Tân Kỷ Nguyên” đã làm cho gunner vô cùng thích thú.

Lần đầu xuất hiện, Mlee đã mang đến cho Gunny Mobi vô số những kỉ niệm khó quên, khi cô nàng tài năng đã chiến thắng Gà Vàng trong cuộc đối đầu kịch tính. Với phiên bản mới Tân Kỷ Nguyên vừa ra mắt đã khiến cho người yêu thích Gunny Mobi vô cùng háo hức, và trong đó có cô nàng Mlee. Lần này Mlee sẽ tiếp tục tham gia thách đấu cùng Gà Vàng, liệu Gà Vàng có gỡ lại được trận thua trước đó hay Mlee tiếp tục khẳng định tài bắn thiện xạ của mình. Link livestream MLee: https://www.youtube.com/watch

Mlee trở lại đại chiến Gà Vàng trong Gunny Mobi
Tuần qua, Mlee trở lại với Gunny Mobi thông qua buổi live stream cùng Gà Vàng trải nghiệm phiên bản mới “Tân Kỷ Nguyên”. Thông qua các hoạt động trong buổi live stream, Mlee cùng Gà Vàng tặng Code cho các gunner yêu mến đồng hành cùng Gunny Mobi và mang đến cuộc tranh tài đầy kịch tính. Với tinh thần chiến đấu cao độ, Gà Vàng đã trả được món nợ thất bại với Mlee tại lần thi đấu trước. Tuy thua cuộc nhưng Mlee thể hiện tài bắn và sự cố gắng hết mình cho lần trở lại này với phiên bản hoàn toàn mới so với trước.

Mlee trở lại đại chiến Gà Vàng trong Gunny Mobi
Đặc biệt hơn, mùa đông này Gunny Mobi đã mang đến một sự kiện cực hot mang tên “Mùa Đông Yêu Thương”. Toàn bộ gunner tham gia sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm vào túi của mình cùng chương trình đăng nhập nhận thưởng, tích lũy, thu thập Vớ Giáng Sinh, nhiệm vụ 7 ngày, Lật bài, Đẳng cấp Tu Luyện, Khiêu chiến, Nụ Hôn Tình Yêu, Tăng Cấp Ngọc. Các gunner đừng bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào trong sự kiện này bởi đó là nguồn thu nhập nguyên vật phẩm giúp người chơi nâng cao lực chiến.

Mlee trở lại đại chiến Gà Vàng trong Gunny Mobi
Tham gia cộng đồng Gunny Mobi tại đây:

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/ 

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups

Link tải game: http://m.onelink.me/c61b2f0