Miss World 2018: Chân dung người đẹp vượt mặt Tiểu Vy thắng giải 'Top Model'

Anh Quân 01:09 22/11/2018

Thắng giải "Top Model" người đẹp này đã cầm chắc vé vào vòng bán kết "Miss World 2018".

Vượt qua hơn 100 thí sinh, đại diện đến từ nước Pháp đã chiến thắng tại vòng "Top Model" trong cuộc thi "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018". Điều này đồng nghĩa người đẹp nước Pháp đã chắc chắn giành được một suất vào thẳng bán kết cuộc thi. Trong khi đó, Tiểu Vy - đại diện đến từ Việt Nam chỉ dừng lại ở Top 32.

Theo thông tin từ ban tổ chức, người thắng giải là Maëva Coucke, 24 tuổi. Năm 2017, cô trở thành "Hoa hậu vùng Nord-Pas-de-Calais", sau đó đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Thế giới Pháp 2018". Maëva sở hữu chiều cao 1,76m, vóc dáng thon gọn và gương mặt đúng chuẩn người mẫu.

Theo thông tin được đăng tải trên trang web chính thức của "Miss World 2018 , Maëva tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh quốc tế, nói thành thạo ba ngôn ngữ - Pháp, Anh và Đức. Hiện cô đang làm người mẫu và nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên.

Maëva Coucke là cô gái thứ ba trong một gia đình, đến từ Nord-Pas-de-Calais, nước Pháp. Cô có sở thích đặc biệt với các môn thể thao, tập luyện, nghe nhạc Michael Buble, du lịch. Hơn thế, Maëva còn là "fan cứng" của những bộ phim tình cảm hài lãng mạn.

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...