Mẹ thuộc 4 tuổi này hợp sinh con năm Kỷ Hợi 2019: Tiền lộc đầy nhà, may mắn đến già

Anh Quân 10:50 03/12/2018

Mang bầu, sinh con nếu đúng vào năm hợp tuổi với người mẹ thì em bé sinh ra không chỉ dễ nuôi, thành công trong tương lai mà gia đình cũng vượng phát, hưởng nhiều may mắn.

Lấy chồng, mang bầu, sinh con được coi là những bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Và để bước ngoặt này trở nên thuận lợi, giúp bạn có tương lai hạnh phúc, viên mãn thì người phụ nữ cần lưu ý chọn năm đẹp, may mắn để thực hiện những việc đại sự này.

Trước khi quyết định những chuyện đại sự trong đời trên, chị em nên thuận theo “ý trời”, như vậy mọi sự sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong năm 2019, có những tuổi sau được khuyên nên mang bầu, sinh con và nếu chưa có gia đình thì đây cũng là năm đẹp để những tuổi này lấy chồng, xây dựng mái ấm hạnh phúc.

Mẹ tuổi Tý

Tý là con giáp có vận đào hoa vượng sắc, lý tưởng trong năm Kỷ Hợi. Với những người phụ nữ tuổi Tý đã có chồng thì nên sinh con năm 2019.

Em bé sinh ra sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia đình, bản thân em bé cũng gặp nhiều điều như ý trong đời.

Còn với những người chưa lấy chồng, tử vi tiên đoán, con giáp này nên kết hôn năm 2019 bởi bản mệnh sẽ có Thiên Ất cát tinh nhập vào cung Phu thê, cát tinh này sẽ mang tới cho tuổi Tý vận nhân duyên khác giới vô cùng rực rỡ, đi đâu cũng có người thương kẻ mến.

Phụ nữ độc thân nếu nắm bắt cơ hội thì chắc chắn sẽ có thể đi đến hạnh phúc hôn nhân trong năm này.

Mẹ tuổi Ngọ

Năm 2019 là một năm tốt để chị em tuổi Ngọ tính chuyện sinh con, em bé vừa khỏe mạnh, thông minh, sẽ là quý nhân lớn của vợ chồng bạn.

Ngoài ra, trong năm Kỷ Hợi, Ngọ có 2 đại cát tinh nhập mệnh nên nhân duyên không tồi, khả năng cao con giáp này sẽ tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình.

Nếu cảm thấy tình yêu đã đủ chín thì hai bạn đừng ngại tính tới chuyện về chung một nhà.

Mẹ tuổi Mão

Với phụ nữ tuổi Mão đã có gia đình, năm Kỷ Hợi 2019 dự báo là năm tốt để sinh con.

Em bé sinh ra sẽ kiên cường và có ý chí cao, lớn lên sẽ làm nên đại sự.

Ngoài ra, với các cô nàng tuổi Mão độc thân trong năm 2019 sẽ có vận đào hoa ở Hôn nhân cung, họ sẽ gặp nhiều mối quan hệ mới, có nhiều khả năng sẽ tính đến chuyện trăm năm.

Nếu tổ chức lễ cưới năm 2019 thì sẽ rất thuận lợi, tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết, trăm năm hạnh phúc.

Mẹ tuổi Dần

Người phụ nữ tuổi Dần rất hợp để sinh con năm 2019.

2019 là năm con Hợi, Hợi Dần lâm lục hợp, vì thế mà mệnh của mẹ và mệnh của con rất hợp với nhau.

Mẹ tuổi Dần sinh con năm 2019 sẽ giúp gia đình vượng phát, hưởng nhiều vận may.

Ngoài ra, trong năm 2019 hôn nhân cung của người tuổi Dần chưa lập gia đình sẽ xuất hiện quý nhân, nhờ thế mà họ dễ dàng thoát kiếp độc thân, nhiều khả năng lấy chồng trong năm này.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Theo May Lily/ Khám Phá

Loading...