Mẹ "ra giá" giảm 1kg cho 150k, chàng trai giảm liền 30kg hóa nam thần

Nguyễn 15:28 25/07/2018

Nhờ câu nói cứ giảm được 1kg sẽ được mẹ thưởng cho 150k, anh chàng đến từ Đài Loan này đã quyết tâm lột xác từ một gã mập thành soái ca đẹp trai ngời ngời.

Giảm cân luôn được coi là một thử thách thực sự, bất kể là với con gái hay con trai. Bởi với những người chỉ hít không khí với uống nước thôi cũng béo được thì chỉ nỗ lực bình thường thôi là không bao giờ đủ mà phải cần một động lực rõ ràng và trực tiếp. Có người quyết định giảm cân vì thất tình, có người giảm cân vì muốn gây ấn tượng với ai đó, có người giảm cân vì muốn xin việc và cũng có người như anh chàng Đài Loan này, giảm cân để được... mẹ thưởng tiền.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đã cùng chia sẻ câu chuyện về hành trình giảm cân của một anh chàng có biệt danh là Wang Pin và thể hiện sự ngưỡng mộ khi chứng kiến anh chàng "lột xác" từ một anh chàng mập ú thành soái ca.

Mẹ "ra giá" giảm 1kg cho 150k, chàng trai giảm liền 30kg hóa nam thần - Ảnh 1.

Mẹ "ra giá" giảm 1kg cho 150k, chàng trai giảm liền 30kg hóa nam thần - Ảnh 1.

Từ một gã mập ú, anh chàng này đã giảm cân thành công và trở thành "soái ca"

Được biết, Wang Pin từ bé đã ăn rất nhiều nên thân hình ngày càng béo lên, mập mạp đến độ che hết các đường nét đẹp trên gương mặt. Không chỉ bạn bè mà ngay cả những người đi đường xa lạ cũng thường xuyên chỉ trỏ, trêu chọc cậu. Dù cũng có người nói rằng Wang Pin có nét sẵn rồi, chỉ cần giảm cân là sẽ đẹp nhưng vì đã bị tổn thương nhiều nên anh chàng cũng chỉ coi đó là lời an ủi suông mà thôi.

Mẹ "ra giá" giảm 1kg cho 150k, chàng trai giảm liền 30kg hóa nam thần - Ảnh 2.

Mẹ "ra giá" giảm 1kg cho 150k, chàng trai giảm liền 30kg hóa nam thần - Ảnh 2.

Vì thân hình mập mạp, Wang Pin thường xuyên bị trêu chọc và gán cho những biệt danh không mấy hay ho

Khi ấy vừa đúng dịp chụp ảnh kỷ yếu, nhìn ảnh của mình, chính Wang Pin cũng tự giễu: "Thật sự là xấu không thể chịu nổi!". Bản thân Wang Pin và người nhà của cậu đều cho rằng cả đời này Wang Pin sẽ béo như thế nên chẳng quan tâm hay giữ cân gì luôn. Mọi chuyện chỉ thay đôi khi một ngày nọ, Wang Pin nhận được kết quả khám sức khỏe. Nhìn lời chẩn đoán rằng Wang Pin sắp đạt đến "3 cao" (mỡ trong máu cao, huyết áp cao và lượng đường trong máu cao), tất cả mới hoảng hốt. Mẹ của Wang Pin đã ngay lập tức ra chỉ thị: "Con! Giảm 1kg mẹ cho 200 Đài tệ! (~150.000 VNĐ)".

Vì sức hấp dẫn của tiền bạc, chưa bao giờ Wang Pin cảm thấy hừng hực khí thế đến thế. Ngay sau khi nghe được lời đề nghị của mẹ, Wang Pin đã lên kế hoạch cụ thể để giảm cân. Anh chàng tính toán lượng calo từng bữa ăn, không ăn dầu mỡ, đồ ăn nhanh, đồng thời cân đối lại chế độ dinh dưỡng kết hợp luyện tập.

Mẹ ra giá giảm 1kg cho 150k, chàng trai giảm liền 30kg hóa nam thần - Ảnh 3.

Nhờ sự cổ vũ cùng "tiền thưởng" từ mẹ...

Mẹ ra giá giảm 1kg cho 150k, chàng trai giảm liền 30kg hóa nam thần - Ảnh 4.

Wang Pin đã lột xác vô cùng thành công

Kết quả là chỉ chưa đầy một năm sau, phép màu đã xảy ra. Từ một cậu chàng mập ú, không có gì nổi bật, Wang Pin đã trở thành một nam thần đúng nghĩa. Gương mặt Wang Pin trở nên góc cạnh hơn, cơ thể cũng săn chắc đến độ bạn bè nhìn thấy cũng không nhận ra. Anh chàng chia sẻ: "Cảm giác thành tựu trong tôi lúc ấy thực sự dâng lên rất cao, vì trước kia tôi bết bát bê bối quá, lười, không bao giờ chịu ra ngoài, chỉ biết ăn và chơi điện tử đến sáng".

Mẹ ra giá giảm 1kg cho 150k, chàng trai giảm liền 30kg hóa nam thần - Ảnh 5.

Anh chàng của thời điểm hiện tại vô cùng điển trai

Mẹ ra giá giảm 1kg cho 150k, chàng trai giảm liền 30kg hóa nam thần - Ảnh 6.

Thậm chí còn được ví là giống như Bành Vu Yến

Mẹ ra giá giảm 1kg cho 150k, chàng trai giảm liền 30kg hóa nam thần - Ảnh 7.

Nhìn hình ảnh của Wang Pin trước và sau khi giảm cân, nhiều người đã phải thốt lên: "Đây là 2 người khác nhau đúng không?", "Đúng là trên đời này không có trai xấu, chỉ là người ta chưa chịu giảm cân và lột xác mà thôi"... Cũng có người còn dành lời khen cho Wang Pin là nhìn anh chàng hậu giảm cân rất giống với nam diễn viên điển trai Bành Vu Yến. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng thì tò mò không biết Wang Pin đã nhận được bao nhiêu "tiền thưởng" từ mẹ, đồng thời kêu gào: "Ước gì mình cũng có nhà tài trợ như thế".

Theo Trithuctre