Mê mẩn hot girl ngủ gật giờ chào cờ, nhìn loạt ảnh “giường chiếu” này còn choáng hơn

Phuong Thao 07:59 02/04/2018

Hình ảnh cô nàng hot girl ngủ gật trong giờ chào cờ mới đây khiến cư dân mạng không thể rời mắt khỏi màn hình và cũng không ngớt lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp như thần tiên tỉ tỉ của cô nàng hot girl này.

Ngay lập tức nàng hot girl trong trẻo trong tà áo dài trắng tinh khôi nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của cư dân mạng. Theo đó, nữ sinh này có tên Nguyễn Thủy Tiên (2000) và hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên.

Chắc hẳn nhiều người thấy gương mặt của Thủy Tiên có vẻ quen quen, bởi thực tế trước đây cô nàng đã từng lọt Top12 chương trình Vietnam Idol năm 2016. Bất ngờ nổi tiếng với danh nghĩ hot girl khiến Thủy Tiên vô cùng bất ngờ và cảm thấy khá thú vị. Tiên chia sẻ bức ảnh chụp khi đó là ngẫu nhiên chứ không phải cố tình, ngày hôm đó do sức khỏe có vấn đề nên đã tranh thủ chợp mắt khi trong giờ chào cờ.

 “Bức ảnh ra đời là do mấy đứa bạn mình cố tình “troll” mình. Nhưng khi tỉnh lại. thấy khuôn mặt khi ngủ gật vẫn khá xinh xắn nên mình quyết định đăng tải lên trang cá nhân cho vui mà thôi. Không nghĩ rằng bức ảnh lại hot đến như vậy. Với cái tên “hot girl ngủ gật” thì mình rất là vui khi mọi người gọi như vậy. Nhưng để trở thành hot girl thì mình nghĩ chưa đủ. Mình muốn hướng tới hình ảnh một nghễ sĩ hơn là hot girl.” – Thủy Tiên cho hay.

Thế nhưng hot girl 10x cho hay cô vẫn muốn được theo đuổi con đường nghệ thuật hơn là chỉ dừng lại ở danh hiệu hot girl. Chính bởi vậy cô nàng 18 tuổi vẫn đang hằng ngày nỗ lực để rèn luyện bản thân trước khi bước chân vào showbiz Việt. Bên cạnh đó Thủy Tiên cũng gây bất ngờ bởi suốt 10 năm liền đều đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Bên cạnh đó Thủy Tiên cũng vô cùng chăm chỉ rèn luyện hình thể, đường cong trên cơ thể thiếu nữ 17 tuổi quả thực “không phải dạng vừa”. Thủy Tiên vô cùng tự tin khi khoe vẻ đẹp hình thể của bản thân trên mạng xã hội.

Ngắm loạt ảnh đẹp miễn chê của nàng hot girl ngủ gật:

Theo Thethaovaxahoi