Mẹ HLV Park Hang-seo nấc nghẹn: ‘Tôi muốn gặp con trai út của mình. Xin hãy đưa tôi đến Việt Nam’

Nguyễn 22:52 26/01/2018

Chia sẻ với báo chí, người mẹ già 97 tuổi nghẹn ngào kể về đứa con trai út của mình, chính là HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo – người đang dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam.

Khi nhắc đến gia đình, HLV Park Hang-seo đều nói về người mẹ già yêu quý năm nay đã 97 tuổi ở quê nhà. Cụ Park đang mắc phải một căn bệnh liên quan đến trí nhớ và phải dùng xe lăn để di chuyển.

‘Đây là một giải đấu đặc biệt đối với U23 Việt Nam. Chúng tôi đã làm được điều đặc biệt hơn cả những điều đã làm trước đây. Tôi rất nhớ gia đình, nhớ mẹ tôi, năm nay 97 tuổi, đang sống một mình ở quê nhà, nhớ vợ và cậu con trai. Tôi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này với họ', ông nói khi U23 Việt Nam giành chiến thắng.

103958_me-park-hang-seo-nac-nghen-muon-den-viet-nam-de-gap-con-trai-2.jpg
Mẹ HLV Park Hang-seo đang mong ngóng con về.

Thực tế, ông Park chưa bao giờ dẫn dắt câu lạc bộ hay một đội bóng nào ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Vì vậy lần đến Việt Nam làm huấn luyện viên, ông đã phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều về quyết định này.

Theo tờ Kookje, ông Park Sam Seo (66 tuổi, anh trai của HLV Park Hang-seo) chia sẻ người em của ông đã gọi điện về để báo tin chiến thắng với gia đình. Khi nghe cậu út nói chuyện qua điện thoại, cụ Park Soon Jung – mẹ HLV Park Hang-seo đã khóc nghẹn.

Cụ Park nói với phóng viên việc muốn gặp con trai út của mình: ‘Xin hãy đưa tôi đến Việt Nam. Tôi muốn được nhìn thấy con trai mình khi còn minh mẫn'.

104041_me-park-hang-seo-nac-nghen-muon-den-viet-nam-de-gap-con-trai-1.jpg
HLV Park Hang-seo sang Việt Nam vào hồi tháng 9 năm ngoái.

Lần gặp mặt cuối mà HLV Park Hang-seo và mẹ mình gặp nhau là vào tháng 9 năm ngoái, khi ông chuẩn bị sang Việt Nam để làm việc.

Ngày 27/1 tới, trận chung kết giải đấu U23 châu Á sẽ diễn ra có thể coi là sự kiện lịch sử của bóng đá Việt Nam. Trọng trách của vị HLV người Hàn Quốc này càng nặng hơn bao giờ hết. Người anh trai Park Sam Seo gửi lời nhắn đến em mình: ‘Tôi hy vọng chú ấy sẽ giành được chức vô địch và trở về nhà có một bữa cơm thân mật với gia đình'.

Vũ Linh/ Theo Baodatviet

Loading...