Mẹ già 60 vẫn ‘mang thai’, con trai tức giận lôi đi khám mới phát hiện sự thật không ngờ

Đinh Ngọc 01:52 11/03/2018

Phát hiện bụng người mẹ già ngày càng phình to như mang thai, anh con trai đã vô cùng tức giận nghĩ mẹ phản bội lại người cha quá cố nhưng nào ngờ.

Một người phụ nữ 60 tuổi ở Thái Lan đã gặp phải tình trạng đặc biệt khi bụng ngày càng phình to như mang thai. Người phụ nữ này cho biết, bà đã ở tuổi mãn kinh nguyệt nên khả năng mang thai là rất khó xảy ra.

Cũng vì chuyện bụng bà ngày càng to ra mà anh con trai đã vô cùng tức giận, quát tháo vì cho rằng bà đã phản bội lại người cha mới qua đời của mình. Lời lăng mạ của cậu con trai khiến bà rất đau buồn, dù cam đoan với con trai bà có thể gặp vấn đề sức khỏe.

mang-bau-1mang-bau-2

Người phụ nữ 60 tuổi bụng phình to như mang thai.

Xem Thêm: Dân mạng chỉ trích nhóm thanh niên ăn mặc phản cảm phục vụ salon tóc

Chỉ đến khi bụng bà đã lớn hơn kích thước của người mang thai bình thường, anh con trai này mới chịu đưa mẹ đi khám. Sự thật không ngờ khi bác sĩ kết luận người phụ nữ cao tuổi này không thể mang thai được. Nguyên nhân khiến bà bị to bụng chính là do căn bệnh ung thư buồng trứng.

Vì không được phát hiện sớm nên khối u đã di căn, phá hủy nội tạng và rất khó cho việc phẫu thuật, chạy chữa.

mang-bau-3

mang-bau-4

mang-bau-5

Sự thật thì người phụ nữ này bị ung thư buồng trứng không được phát hiện sớm khiến khối u phát triển và di căn khó chữa trị.

Sự việc khiến anh con trai đã rất hối hận vì không phát hiện bệnh tình của mẹ mình sớm hơn mà lại mắng chửi, trách móc mẹ vì tưởng bà có quan hệ bất chính với người đàn ông nào.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bà mẹ này đã rất suy yếu vì khối u ngày càng phát triển. Có lẽ đây chính là bài học khiến anh con trai hối hận cả đời vì đã vô tâm hiểu lầm mẹ mình.

Loading...