Mẹ đơn thân từng bán hàng siêu thị hớp hồn Tân tổng thống, trở thành Đệ nhất phu nhân Brazil

Anh Quân 20:37 07/01/2019

Trở thành Đệ nhất phu nhân Brazil, Michelle Bolsonaro khiến hàng triệu cô gái ghen tị khi tiết lộ mối tình khắc cốt ghi tâm chỉ sau 2 tháng hẹn hò của mình.

Mới đây, vào ngày 1/1, Tân tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức tại thủ đô Brasilia.

Được biết, Bolsonaro là một cựu quân nhân và từng phục vụ trong Hạ viện Brazil suốt 7 nhiệm kỳ.

me don than tung ban hang sieu thi hop hon tan tong thong, tro thanh de nhat phu nhan brazil - 1

Ngoài những định hướng chính sách mới khiến mọi người bất ngờ thì vợ ông - Đệ nhất phu nhân mới của Brazil, bà Michelle Bolsonaro cũng thu hút ống kính truyền thông không kém với vẻ đẹp rạng rỡ cùng gu ăn mặc tinh tế.

Đặc biệt, khi mối tình giữa bà với người chồng cách nhau 25 tuổi được tiết lộ cũng là lúc tên tuổi của bà được đưa ra bàn tán và trở thành đề tài thu hút dư luận những ngày qua.

Theo đó, Đệ nhất phu nhân Brazil sinh năm 1980, cha của bà từng là một tài xế xe bus nghỉ hưu, hiện đang buôn bán kinh doanh nhỏ. Khi còn trẻ Michelle từng làm nhân viên bán hàng trong một cửa hàng quần áo và trong siêu thị, sau này bà làm thư ký quốc hội và gặp gỡ người chồng hiện tại của mình.

me don than tung ban hang sieu thi hop hon tan tong thong, tro thanh de nhat phu nhan brazil - 2

Năm 2007, khi làm việc tại quốc hội, Jair Bolsonaro đã thuê Michelle làm thư ký. Michelle cho hay, ngay từ lần đầu tiên họ nhìn thấy đối phương, cả hai chắc chắn rằng muốn chung sống với nhau suốt cuộc đời này. Và tất nhiên, họ đã làm thế.

Bỏ qua những vấn đề cách biệt tuổi tác khi Jair Bolsonaro hơn Michelle25 tuổi thì bà còn là bà mẹ đơn thân có một cô con gái nhỏ, trong khi đó Jair Bolsonaro đã trải qua 2 đời vợ với 4 người con trai.

me don than tung ban hang sieu thi hop hon tan tong thong, tro thanh de nhat phu nhan brazil - 3

Vượt lên tất cả, cặp đôi kết hôn chỉ hai tháng gặp mặt. Vào năm 2013, họ chính thức tổ chức hôn lễ trong một đám cưới ấm cúng, giản dị với chỉ 150 khách mời là những người thân thiết.

Sau khi kết hôn, 2 vợ chồng sống với nhau tại một khu phố giàu có ở thành phố Rio de Janeiro và đón con gái chung đầu lòng tên là Laura vào năm 2011.

Không có sự khác biệt nào giữa những người con riêng và con chung của 2 người, Đương kim Tổng thống Brazil cưng chiều tất cả các con như nhau.

me don than tung ban hang sieu thi hop hon tan tong thong, tro thanh de nhat phu nhan brazil - 4

Nói về người chồng ngoài 60 của mình, người phụ nữ này cho biết chồng bà là một người vui tính, chân thành và giỏi giang.

Trong buổi lễ nhậm chức của chồng, bà Michelle nói thêm, bà sẽ làm những việc có ích cho cộng đồng sau khi lên chức Đệ nhất phu nhân. Ngoài ra, bà cũng dành nhiều tình cảm cho những người khuyết tật, khiếm thính.

Cũng trong bài phát biểu mới nhất bà đã sử dụng ngôn ngữ kí hiệu bằng tay để bày tỏ tình cảm và thể hiện nỗ lực xích lại gần cộng đồng người khuyết tật của mình.

Theo Lê Lê/ Thời Đại Plus