24h
Yeah1 News

Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics

Thứ hai, 05/02/2024 | 17:11 (GMT+7)

Hôm 27/1 vừa qua, mẫu nhí Laisha D.A.M vừa có màn thể hiện xuất sắc với vị trí Vedette trên sàn diễn thời trang Lunar New Year Fashion Runway 2024.

Trong buổi trình diễn thời trang vừa qua, một tên tuổi nhí đã thu hút sự chú ý của khán giả và các nhà mốt kỳ cựu. Với vai trò vedette trình diễn cùng Top 5 Miss Universe Việt Nam Lydie Vũ, Laisha đã chinh phục trái tim khán giả bằng sự tự tin, tài năng và thần thái chuyên nghiệp của mình.

Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 1

Mẫu nhí Laisha gây ấn tượng với phong thái chuẩn model

Laisha D.A.M là cái tên không mấy xa lạ với nhiều NTK trong và ngoài nước. Với vẻ đẹp kết hợp giữa phong cách phương Tây và Á Đông, cô bé không chỉ thu hút sự chú ý mà còn có kinh nghiệm "chinh chiến" trên các sàn diễn danh tiếng. International Fashion Runway 2, Paris Fashion Week 2023, White Fashion Show 2023 và nhiều sự kiện khác đã chứng kiến sự tỏa sáng của Laisha. Đáng chú ý, cô bé đã xuất sắc đạt giải Á quân Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar vào tháng 10 năm 2023.

Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 2

Tại Lunar New Year Fashion Runway, mẫu nhí đảm nhận vị trí "vedette" cho BST của NTK Trinh Châu

Theo mẹ của Laisha chia sẻ, cô bé bén duyên với nghề mẫu từ năm 5 tuổi, đến nay đã có gần 7 năm kinh nghiệm trình diễn cho các nhà thiết kế trong và ngoài nước. Từ những ngày đầu mới học catwalk, Laisha đã thể hiện ước mơ được làm người mẫu chuyên nghiệp nên rất chủ động và quyết tâm.

Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 3

Lần này, Laisha tiếp tục gây ấn tượng khi đảm nhận vai trò vedette cho BST Legacy of Ceramics của NTK Trinh Châu tại show thời trang Lunar New Year Fashion Runway 2024. Legacy of Ceramics được thiết kế dựa trên sự đa dạng của văn hóa Việt Nam. NTK Trinh Châu đã khéo léo chọn lọc và đưa vào từng trang phục những yếu tố truyền thống như áo yếm, áo dài, nón quai thao, khăn đóng, nón lá, khăn rằn,... để truyền tải trọn vẹn bản sắc dân tộc.

Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 4

Laisha D.A.M với những bước đi uyển chuyển cùng thần thái tự tin, thể hiện trọn vẹn tinh thần BST Legacy of Ceramics của NTK Trinh Châu

Tuy là người ngoại quốc, nhưng Laisha lại say mê khám phá văn hóa truyền thống của Việt Nam. Niềm đam mê đó được mẫu nhí thể hiện thông qua ống kính thời trang theo cách riêng của mình. Dù có ngoại hình lai Tây, nhưng khi Laisha khoác lên mình trang phục cổ truyền Việt, cô bé vẫn trông vô cùng phù hợp và tỏa sáng. Mỗi đường nét trên trang phục cổ truyền được Laisha cảm nhận và diễn xuất một cách chân thực và sống động.

Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 5

Mẫu trang phục mà Laisha được NTK Trinh Châu gửi gắm khi trình diễn cũng là một trong những mẫu trang phục đẹp mắt và thể hiện đúng nhất tinh thần của BST Legacy of Ceramics năm nay. Chiếc áo dài cách tân cổ yếm, họa tiết non nước quê hương thể hiện sự kết hợp khéo léo giữ hơi hướng truyền thống và hiện đại, vừa tao nhã, thanh lịch lại vừa mạnh mẽ, cuốn hút.

Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 6

Nối tiếp những thành công trước đây, Lunar New Year Fashion Runway một lần nữa trở thành cơ hội tuyệt vời cho sự kết hợp giữa tài năng của Laisha và sự sáng tạo của NTK Trinh Châu, mang đến một màn trình diễn đáng nhớ và góp phần nâng tầm vị thế của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 7

Đồng thời, ngôi sao nhí Laisha D.A.M cũng khẳng định được tài năng và ghi danh vào danh sách những gương mặt triển vọng của làng mốt. Bằng sự nỗ lực, đam mê và tài năng của mình, Laisha chính là minh chứng cho chân lý tuổi trẻ không phải là rào cản để thể hiện sự sáng tạo và thành công. Với sự tỏa sáng của Laisha D.A.M trong sự kiện thời trang Lunar New Year, chúng ta có thể hy vọng vào một tương lai sáng lạn cho làng thời trang Việt Nam, nơi những tài năng trẻ sẽ tiếp tục phát triển và tỏa sáng trên sân khấu quốc tế. 

Ngắm nhìn một số hình ảnh của Laisha D.A.M tại show diễn:

Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 8
Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 9
Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 10
Mẫu nhí Laisha D.A.M khoe thần thái cuốn hút khi đảm nhận vị trí Vedette cho BST Legacy Of Ceramics - ảnh 11
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục