Mất ngủ với chùm ảnh creepy, xem để biết thế giới chúng ta đang sống đáng sợ đến thế nào

Dung 13:28 07/01/2019

Những mẩu truyện tranh kinh dị ngắn về những thứ sẽ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Nhưng đi kèm với đó là một cảm giác "thốn đến tận rốn".

Chơi cầu trượt, trang điểm, đắp mặt nạ hay cởi một chiếc áo đều là những điều chúng ta làm hàng ngày. Những công việc đơn giản như vậy hầu như không thể gây nguy hiểm hay làm khó gì chúng ta trong thực tế.

Tuy nhiên, dưới con mắt đầy sự "creepy" của họa sĩ người Indonesia Ciri Ciri Makhluk Hidup, công việc hàng hày trở thành cảm hứng cho anh sáng tạo nên một bộ truyện tranh độc đáo về những điều đáng sợ trong cuộc sống hàng ngày. Bộ truyện gồm nhiều mẩu truyện ngắn, mỗi truyện ngắn lại mang những nội dung khác nhau khiến người xem không khỏi rùng mình vì sự kinh dị trong đó. 

Công viên nước không phải là một nơi giải trí vui vẻ và an toàn như bạn tưởng. Hãy cẩn thận khi chơi cầu trượt, bạn có thể bị văng ra ngoài bất cứ lúc nào.

Hãy nhẹ nhang hơn khi đánh những lớp trang điểm lên khuôn mặt mình, nhất là khi kẻ mắt, bạn không muốn có một đường kẻ vĩnh viễn trên khuôn mặt đâu. 

Phải chăng đây là hậu quả của việc mua phải sữa rửa mặt rởm. Các thành viên của hội những người mắc hội chứng sợ lỗ đã cảm thấy nổi da gà chưa ? 

Đừng nghịch ngợm leo trèo khi không biết phía bên kia bờ tường người ta có đóng đinh hay gắn các miếng thủy tinh lên hay không. 

Ngay cả việc cậy những miếng vẩy ở chân cũng trở nên kinh dị hơn dưới nét vẽ của Ciri Ciri Makhluk Hidup

Đến việc mở một lon nước ngọt mà không khéo léo cũng khiến bạn phải "say goodbye" với chiếc móng tay thân yêu của mình đấy.

Còn gì kinh khủng hơn dốc hết gói khoai tây vào miệng và nhận ra bên trong đó toàn là lưỡi lam.

Cảm giác chiếc kim may xuyên qua ngón tay chắc chắn sẽ làm bạn sợ cái máy may cả đời.

Những người có thói quen vừa ăn vừa nằm bấm điện thoại sẽ có ngày chết vì chính điều tưởng chừng như vô hại này của mình.

Đừng núp trong bụi cây trong khi tôi đang cắt tỉa, lần sau tôi sẽ không chỉ cắt nhầm vào mặt bạn đâu! 

Hãy nhớ buộc tóc gọn gàng khi đang nấu ăn nhé!

Và phải cẩn thận khi dùng dao phay để chặt gà nữa. Một con dao phay thật sắc có thể cắt lìa bất cứ thứ gì kể cả tay của bạn. 

Tháo hết bông tai trước khi cởi áo nếu bạn không muốn tai của mình có một đường xẻ thật bén. 

Tôi chỉ tiện tay vứt một mảnh thủy tinh vào đống cát thôi, tôi không cố ý hại ai đâu.

Một lần nữa xin nhắc lại, hãy cẩn thận khi sử dụng dao.

Ảnh: Ciri Ciri Makhluk Hidup

Theo Phương Dung/Infonet