Mang bầu trong hình hài đàn ông, "bà mẹ" khổ sở vì thiên hạ soi mói

Anh Quân 08:01 09/03/2019

Bác sĩ đã nói với Wyley Simpson (28 tuổi, sống tại Texas, Mỹ) rằng anh không thể có bầu vì đang tiêm testosteron nhưng "phép màu" đã bất ngờ xuất hiện.

Sinh ra là một bé gái nhưng Wyley luôn tin rằng bản chất của mình là một người đàn ông. Năm 21 tuổi, anh đã bắt đầu tiến hành chuyển giới. Ban đầu, anh sử dụng testosterone đều đặn và 1 năm sau thì tiến hành cắt bỏ ngực. Tuy nhiên, Wyley vẫn chưa tiến hành phẫu thuật âm đạo nên cơ quan sinh sản của anh vẫn như một người phụ nữ. 

Từ khi quen Stephan, người bạn trai hiện tại, Wyley đã hỏi bác sĩ về việc liệu mình có thể mang thai hay không nhưng câu trả lời là không bởi anh đang sử dụng testosterone và cũng đã nhiều năm không có kinh nguyệt. 

Mang bầu trong hình hài đàn ông, bà mẹ khổ sở vì thiên hạ soi mói

Wyley đã nhiều năm không có kinh nguyệt nên rất bất ngờ khi phát hiện mang thai.

Vậy nhưng, điều bất ngờ đã đến vào tháng 2/2018. Wyley bất ngờ phát hiện mình mang thai 11 tuần sau khi vật lộn với chứng ốm nghén. 

"Tôi đã rất lo lắng, xúc động và khóc liên tục. Tôi không biết phải làm gì", anh nhớ lại lần mang thai bất ngờ của mình. 

Không chỉ mệt mỏi về thể chất, trong suốt thai kỳ, Wyley còn kiệt quệ về tinh thần khi liên tục phải nhận những bình luận thô lỗ, kì thị của mọi người xung quanh. 

"Một người đàn ông mang bầu là điều không phải ai cũng thấy thường xuyên nên mỗi khi tôi ra đường đều phải nhận những lời bàn tán, chỉ trỏ. Họ nói rằng tôi sẽ không bao giờ trở thành một người đàn ông thực thụ và gọi tôi là nó. Bản thân tôi cũng bối rối với cái bụng bầu quá mức nữ tính bỗng dưng xuất hiện trên cơ thể mình", Wyley kể lại. 

Mang bầu trong hình hài đàn ông, bà mẹ khổ sở vì thiên hạ soi mói

Mang bầu trong hình hài đàn ông, anh nhận phải nhiều sự chỉ trích, soi mói từ mọi người xung quanh.

Tuy vậy, bất chấp tất cả, anh vẫn mang thai suôn sẻ và hạ sinh một bé trai khỏe mạnh vào tháng 9/2018 qua một ca sinh mổ. 

Sau khi sinh, Wyley mới thật sự cảm thấy tình yêu thương dành cho em bé. Anh cho biết kể từ khi chiếc bụng bầu biến mất thì tâm lý của anh mới ổn định và cảm nhận được tình yêu với con. 

Mang bầu trong hình hài đàn ông, bà mẹ khổ sở vì thiên hạ soi mói

Cảm thấy đáng giá khi có con nhưng Wyley khẳng định mình không muốn mang thai lần nữa.

Đến nay, Wyley và bạn trai đang học cách chăm sóc em bé và cùng trở thành những người cha mẫu mực. Tuy rất hạnh phúc và yêu con nhưng anh cũng cho biết mình sẽ không mang thai thêm lần nào. Vài năm tới, anh sẽ tiến hành phẫu thuật để hoàn toàn trở thành đàn ông như ý nguyện.

Theo Ngọc Linh/ Thời Đại Plus

Loading...