Mang bầu mẹ đẹp tựa nữ thần, bảo sao ca sinh 5 con cũng như thiên thần

Anh Quân 08:28 20/12/2018

Hình ảnh mới nhất về ca sinh 5 nổi tiếng thế giới, khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi: “Sao cả 5 bé đều đáng yêu thế này!”

Ca sinh 5 con của bà mẹ người Australia Kim Tucci đã từng được dư luận toàn thế giới quan tâm bởi đây là một ca sinh đặc biệt khi người mẹ thụ thai hoàn toàn tự nhiên mà không áp dụng bất cứ phương pháp hỗ trợ sinh sản nào.

Trước ca sinh 5 này, bà mẹ 27 tuổi đã có một con trai lớn với người chồng trước và 2 cô con gái với người chồng hiện tại, anh Vaughn. Cặp đôi luôn mong muốn có thêm một cậu con trai trong gia đình nhưng quá bất ngờ vào mùa hè năm 2015, cô đã thụ thai 5 con một lúc.

5 em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ ngày 8/1/2016 chỉ trong vòng 2 phút và được đặt tên lần lượt là Penelope, Beatrix, Allison, Tiffany (4 bé gái) và bé trai duy nhất Keith.

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 1

Hình ảnh mới nhất của bà mẹ trẻ bên 5 con đẹp mê mẩn. 

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của 5 con, gia đình nhỏ đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa. Có thể thấy sau hơn 1 năm, cả 5 bé đã khá lớn, kháu khỉnh và phát triển bình thường như các em bé sơ sinh khác. Mặc dù chưa thể đi được những bước đi đầu tiên nhưng cả 5 bé đã biết đứng vịn và rất cứng cáp. Điều đáng nói hơn cả là nhìn 5 con rất mập mạp, bằng nhau và cực kỳ đáng yêu.

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 2

5 em bé trong ca sinh 5 tự nhiên hiện tại đã được hơn 1 tuổi. 

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 3

Trước ca sinh này, bà mẹ đã có 1 con trai và 2 cô con gái lớn. 

Nhớ lại về lần mang thai 5 con đặc biệt này, Kim Tucci cho biết cô đã phải chịu đựng chứng đau lưng khủng khiếp, 12 lần đi vệ sinh một đêm và tiêu thụ khoảng 6.000 calo một ngày để nuôi dưỡng 5 em bé trong bụng… Tất cả những cảm xúc, thăng trầm, khó khăn trong thai kỳ đều được bà mẹ này chia sẻ trên trang cá nhân.

“Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều để có thể nạp được 6000 calo vào cơ thể mỗi ngày vì chứng bệnh trào ngược. Tôi đã phải uống nhiều sữa, ăn nhiều đồ ăn. Tôi muốn giảm cân trong khi tôi vẫn phải ăn cho 5 em bé trong bụng.”, Kim Tucci chia sẻ trên blog cá nhân.

Trên trang facebook của mình với hơn 340.000 người theo dõi, Kim Tucci cũng từng cho biết: “Từ khi mang thai, tôi đối mặt với triệu chứng đau lưng rất kinh khủng. Tôi không thể ngủ do bụng bầu quá lớn. Không có gì có thể hỗ trợ tôi được cả. Tôi cũng rất lo về những vết rạn da nhưng sau tôi nghĩ tôi nên tự hào vì những vết rạn da đó. Nó chính là dấu mốc đặc biệt trong cuộc đời tôi.”

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 4

Các bé chào đời ở tuần 30 thai kỳ. 

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 5

Hình ảnh của các bé bên mẹ khi được 4 tháng tuổi. 

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 6

Kim Tucci đã nhập viện sinh con ở tuần 30 thai kỳ và đón 5 em bé khỏe mạnh. Mặc đù chào đời sớm tới 10 tuần nhưng hiện tại sau 1 năm, các con đều phát triển rất tốt.

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 7

Cả 5 bé lớn lên đều khỏe mạnh và vô cùng đáng yêu. 

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 8

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 9

Trước khi sinh, cô cũng đã từng chia sẻ bộ ảnh mang bầu 5 con trong bụng đẹp như nữ thần của mình và được chia sẻ khắp các trang mạng.

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 10

Kim Tucci từng được khen nức nở khi mang bầu 26 tuần đẹp như nữ thần. 

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 11

Dù vậy, Kim Tucci từng cho biết cô đã phải chịu đựng chứng đau lưng khủng khiếp, 12 lần đi vệ sinh một đêm và tiêu thụ khoảng 6.000 calo một ngày để nuôi dưỡng 5 em bé trong bụng…

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 12

“Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều để có thể nạp được 6000 calo vào cơ thể mỗi ngày vì chứng bệnh trào ngược. Tôi đã phải uống nhiều sữa, ăn nhiều đồ ăn.”

mang bau me dep tua nu than, bao sao ca sinh 5 con cung nhu thien than - 13

Kim Tucci đã nhập viện sinh con ở tuần 30 thai kỳ và đón 5 em bé khỏe mạnh. Mặc đù chào đời sớm tới 10 tuần nhưng hiện tại sau 1 năm, các con đều phát triển rất tốt

Theo Lily Tran/ Kham Pha

Loading...