Mạc Trung Kiên tiết lộ quà Tết biếu bố mẹ

Thuong Nguyen 11:50 13/01/2020

Mạc Trung Kiên đã có những chia sẻ về kế hoạch đón Tết cũng như chuẩn bị quà Tết sức khỏe cho gia đình trong những ngày cuối năm.

Chào Kiên, Tết lại đang đến rất gần, kế hoạch Tết năm nay của bạn thế nào?

Tết là một dịp lễ đặc biệt quan trọng và ý nghĩa với một người con làm việc xa quê như Kiên, do đó, kế hoạch năm nay của Kiên vẫn lựa chọn gia đình là số 1, tạm gác lại bộn bề công việc để cố gắng về quê sớm nhất có thể để sum vầy bên cạnh những người thân yêu.

Mạc Trung Kiên tiết lộ quà Tết biếu bố mẹ

Mạc Trung Kiên luôn sum vầy cùng cùng gia đình trong những dịp Tết.

Tết của một người nổi tiếng chắc cũng phải đặc biệt hơn những người bình thường?

Kiên cảm thấy mình chưa phải là người nổi tiếng hay sao số gì, có hơn thì được mọi người quan tâm ưu ái một chút thôi. Ngày Tết của Kiên cũng như mọi người khác, cùng bố mẹ dọn dẹp nhà cửa, ban thờ gia tiên, nấu bánh chưng, đi chơi chợ Tết, mua sắm hoa đào, quất để chào đón năm mới thật tưng bừng.

Trong những ngày chính Tết, Kiên dành thời gian chúc Tết, thăm hỏi ông bà, họ hàng, xóm giềng rồi du xuân lễ chùa cầu phúc năm mới cùng gia đình và tụ tập bạn bè vào những ngày sau đó.

Mạc Trung Kiên tiết lộ quà Tết biếu bố mẹ


Chàng trai đến từ Hải Dương đang trở thành thần tượng mới của giới trẻ Việt.

Nhiều người trẻ bây giờ nói rằng rất sợ Tết, bạn thì sao?

Mỗi khi Tết đến xuân về, ngoài những cảm xúc nôn nao, bồi hồi ắt hẳn cũng không thể tránh khỏi suy tư về một năm đã qua, Kiên cũng không ngoại lệ. Một năm cũ lại qua đi và bản thân mình luôn tự đặt ra câu hỏi liệu rằng trong năm qua mình đã làm đc những gì và đạt được mục tiêu nào mình đề ra hay chưa, sẽ có những kế hoạch sao cho bước ngoặt tiếp theo.

Kiên có bị gia đình giục ra mắt người yêu vào dịp Tết đến? 

(Cười trừ) Vấn đề hôn nhân gia đình luôn là vấn đề nhạy cảm bố mẹ mình nhắc hoài trong dịp lễ Tết rồi, mà Kiên còn không có ai để ý đây thì biết lấy ai để giới thiệu đây!  

Món quà nào mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất khi gửi tới người thân vào mỗi dịp Tết?

Là một người con xa gia đình nên mỗi khi về quê vào dịp Tết, Kiên luôn chuẩn bị sẵn quà để biếu tặng ông bà, bố mẹ và người thân. Trong đó, Kiên nghĩ sức khỏe là quan trọng nhất do đó các món quà mà Kiên mua biếu tặng ông bà, bố mẹ là những món quà sức khỏe.

Mạc Trung Kiên tiết lộ quà Tết biếu bố mẹ

Mạc Trung Kiên lựa chọn Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh làm quà biếu gia đình để thanh nhiệt cơ thể ngày Tết.

Ví dụ như năm nay, không cần phải là những món quà đắt tiền, sang trọng gì. Kiên đã chuẩn bị sẵn món quà sức khỏe là Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để gia đình vừa sử dụng giải khát, vừa thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu hay thức ăn chiên xào dầu mỡ ngày Tết. Kiên đặc biệt yêu thích các thức uống có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất từ thảo mộc này để thanh nhiệt cơ thể khỏi áp lực công việc hàng ngày hay bia rượu, nhất là khi luật phòng, chống bia rượu vừa có hiệu lực vừa qua.

Nhắc tới quà Tết, giới trẻ đang rần rần bắt trend “Mượn trà tỏ tình”, chúc sức khỏe” ngày Tết, bạn thấy sao?

Kiên thấy đấy là một trend khá là hay ho và phù hợp với thực tế. “Mượn rượu tỏ tình” giờ rất dễ dàng bị kiểm tra nồng độ cồn. “Mượn trà tỏ tình” vừa tốt cho sức khỏe vừa thanh nhiệt cho cơ thể luôn tươi tắn đón mừng năm mới. Do đó đây là một ý tưởng không tồi cho mùa Tết đấy!

Mạc Trung Kiên tiết lộ quà Tết biếu bố mẹ

Bạn hãy gửi một lời chúc năm mới gửi tới độc giả?

Kiên cũng muốn mượn trà tỏ tình với các độc giả ngày Tết đấy! (cười)

Kiên xin gửi lời chúc chân thành nhất tới các độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vương và luôn tươi tắn cùng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Cám ơn mọi người đã đồng hành cùng Kiên trong suốt năm qua. Tết đến xuân về, các bạn hãy hạn chế bia rượu để cơ thể luôn tươi tắn, sẵn sàng cho một năm mới, khởi đầu mới bùng nổ cùng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh nhé.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.