Lọt thỏm giữa ba nàng chân dài, nhưng đây là thí sinh có nụ cười tỏa nắng nhất tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Phú Tài 09:00 17/10/2018

Ngày 17.9, tại Học viện Hành chính Quốc gia đã diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi "Hoa khôi sinh viên Việt Nam" năm 2018. 50 nữ sinh đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội đã trải qua các vòng thi sôi nổi để giành vé vào vòng bán kết.

Vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam 2018” đang diễn ra trên toàn quốc từ ngày 15/9 đến 3/11. Trong số 4 thí sinh lọt vào vòng bán kết tại điểm thi Học viện Hành chính Quốc gia, Phạm Nhật Linh (SBD 64) là thí sinh có chiều cao khiêm tốn nhất.

Gây ấn tượng với Ban giám khảo cuộc thi nhờ gương mặt hết sức hài hoà, đáng yêu và đặc biệt là nụ cười cực thân thiện, dễ chịu, Nhật Linh đã nhanh chóng giành 1 vé tiến vào vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Được biết, không những sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, Nhật Linh hiện đang là sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU). Tuy không sở hữu chiều cao đáng mơ ước, thế nhưng Nhật Linh lại thu hút được ánh nhìn thiện cảm từ người đối diện nhờ vào gương mặt xinh xắn, ưa nhìn. Đặc biệt, nụ cười tỏa nắng của cô là vũ khí cực lợi hại, có khả năng đốn ngã trái tim của biết bao chàng trai.

Cùng xem thêm những hình ảnh xinh xắn của cô bạn này nhé!

Theo Infonet

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 - Vẻ đẹp của sự thông minh” đồng hành bởi nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh - Thanh nhiệt bên trong, Tươi tắn bên ngoài.

Với lịch trình dày đặc, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, cùng việc thức khuya dậy sớm trong suốt quá trình thi sẽ có thể là những tác nhân gây nóng trong người cho các thí sinh. Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, thần sắc rạng rỡ cho các thí sinh tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Đây cũng là là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh đồng hành cùng cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi năm nay bắt đầu diễn ra từ ngày 29/8/2018, đêm Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.