Long An: Người đàn ông bất ngờ bỏ lại đồ đạc trên cầu rồi nhảy xuống sông, sau đó bơi vào bờ dắt xe đi về

Phuong Thao 21:51 20/03/2018

Long An: Người đàn ông bất ngờ bỏ lại đồ đạc trên cầu rồi nhảy xuống sông, sau đó bơi vào bờ dắt xe đi về

Theo thông tin được những người chứng kiến chia sẻ lên mạng xã hội, vào khoảng trưa nay, ngày 20/03 trên cầu Bến Lức xuất hiện một người đàn ông đi xe máy hiệu Attila đến giữa cầu thì bỏ lại xe máy cùng toàn bộ vật dụng cá nhân rồi trèo qua lan can, nhảy thẳng xuống sông.

Long An: Người đàn ông bất ngờ bỏ lại đồ đạc trên cầu rồi nhảy xuống sông, sau đó bơi vào bờ dắt xe đi về - Ảnh 1.

Chiếc xe máy và các vật dụng cá nhân được bỏ lại trên cầu (Nguồn MXH)

Vụ việc gây náo loạn cả khu vực, người dân xung quanh và người đi đường hiếu kỳ kéo đến đông nghịt cầu băn khoăn không rõ tình trạng người đàn ông tội nghiệp ra sao, bởi sông sâu, nước xiết khó lường. Mọi phương án đã được tính đến nhằm nhanh chóng kịp thời hỗ trợ người gặp nạn.

Long An: Người đàn ông bất ngờ bỏ lại đồ đạc trên cầu rồi nhảy xuống sông, sau đó bơi vào bờ dắt xe đi về - Ảnh 2.

Sự việc thu hút đông đảo người đi đường hiếu kỳ lại xem (Nguồn MXH)

Trong lúc mọi người đã bắt đầu nghĩ tới tình huống xấu nhất thì bất ngờ, người đàn ông từ từ bơi vào bờ, lên cầu lấy đồ đạc rồi lạnh lùng dắt xe ra về bỏ lại đám đông sau lưng với những cặp mắt ngơ ngác, những cái đầu còn chưa kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Long An: Người đàn ông bất ngờ bỏ lại đồ đạc trên cầu rồi nhảy xuống sông, sau đó bơi vào bờ dắt xe đi về - Ảnh 3.

Ngươi đàn ông lạnh lùng bỏ lại đám đông, dắt xe ra về

Vụ việc kết lúc một cách cụt lủn, khiến cho cả những người chứng kiến tại chỗ cũng như đông đảo cư dân mạng thực sự... chưa thông. Người đoán già, người đoán non, chân tướng sự việc có lẽ phải chờ có dịp gặp lại trò chuyện cùng người đàn ông bí ẩn kia mới có thể tỏ tường.

Facebook Khong So Vo phân tích: "Có khi chú này chán đời tự tử, đến lúc chạm mặt nước thì nhớ ra vợ dặn trưa không về ăn cơm thì nhừ đòn nên lại thôi."

"Tôi nghĩ chắc trời nóng, nhà ông chú lại mất nước nên chú ra sông tắm cái cho mát rồi về, thế thôi!" - Facebook Nam Vuong đưa ra ý kiến.

Theo Trí thức trẻ