Lời nguyền đi Đà Lạt về chia tay người yêu - Dù không tin nhưng nó là có thật?

Phuong Thao 13:12 26/12/2018

Thêm một câu chuyện về cặp đôi chia tay nhau sau khi đi du lịch Đà Lạt về khiến nhiều người dù lạc quan nhất vẫn phải lo sợ vì "lời nguyền" cứ đi Đà Lạt về kiểu gì cũng chia tay người yêu.

Mới đây trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền câu chuyện một cặp đôi chia tay sau khi có một chuyến du lịch đầy lãng mạn ở Đà Lạt. Mặc dù nhiều người không tin và cho rằng việc chia tay là do nhiều yếu tố, không nên đổ lỗi cho Đà Lạt. Tuy nhiên những trùng hợp đến không ngờ này khiến cho những ai lạc quan nhất cũng phải suy nghĩ lại về kế hoạch đi Đà Lạt cùng người thương.

"Mình với bạn gái quen nhau được 2 tháng. Dẫu biết quãng thời gian này không dài, nhưng dù sao cũng yêu hết mình. Tuần nào cũng đều đặn đi chơi không ngại đường xá xa xôi (nhà bạn gái ở Bình Tân, mình ở Q.1). Tối nào cũng nói chuyện, rồi đi Đà Lạt cùng. Đây là lần đầu bạn ấy đi chơi xa như vậy. 

Nghe nhiều người khuyên không nên đi vì lên Đà Lạt. Mình cũng từng nghe qua lời nguyền các cặp đôi lên đây là chia tay, nhưng không tin lắm.

Thế nhưng sau chuyên đi, từ lúc về thì mối quan hệ trở nên lạnh nhạt hẳn. Không còn nói chuyện hay nhắn tin khuya nữa. Không còn chào buổi sáng hay chúc ngủ ngon nữa. Hỏi thì lý do nào là chơi điện tử, nào là đi chơi với bạn, nào là đi với gia đình. Mình vẫn nghĩ là nó đang giận gì đó. Con gái mà.

Trải qua 2 buổi đi chơi bình thường, và đêm noel vui vẻ. Cho đến ngày hôm sau. Mình phát hiện có 1 thằng like bài nó. Và thằng đó để hình đại diện bạn gái mình trên Đà Lạt hái dâu, do chính mình chụp. 

Nói ra mới biết hai người đó đã đi chơi được ít nhất 3 buổi rồi, kể từ lúc đi Đà Lạt về.Thế là bao nhiêu công sức mình quan tâm chăm sóc, dẫn bạn gái đi đây đi đó...đổ bể hết. Chưa kể, còn được khuyến mại cặp sừng cosplay làm tuần lộc." - Chia sẻ cay đắng của chàng trai chia tay bạn gái sau khi đi Đà Lạt.

Dù chưa biết vô tình hay vì nguyên nhân gì sâu xa mà không ít cặp đôi kể rằng cứ lên Đà Lạt cùng nhau thì về đều có kết thúc buồn như vậy. Lời đồn chia tay đã gắn với thành phố này từ rất lâu khiến các cặp đôi yêu nhau phải 'dè chừng' khi đến đây cùng du lịch, nghỉ dưỡng.

Theo Phương Thảo/Infonet