Lộ diện chủ nhân giọng nói quốc dân: Ai đồng nhôm sắt vụn bán đê?

Phuong Thao 21:53 17/04/2018

Dù nhiều lúc cảm thấy phiền vì những tiếng rao nhưng đây là lý do khi biết danh tính của chàng trai giọng đọc quốc dân 'Ai đồng nhôm sắt vụn bán đê?' hội chị em lại sẵn sàng tha thứ!

Bởi lẽ, chàng trai của những lời rao quen thuộc này lại chẳng phải một bác trung niên nào đó mà là một chàng trai trẻ tuổi với ngoại hình sáng, điển trai.

Vẻ ngoài điển trai không ai ngờ của 9x với giọng đọc quốc dân

Vẻ ngoài điển trai không ai ngờ của 9x với giọng đọc quốc dân

Mới đây, đoạn clip đã được chia sẻ trên một fanpage triệu like khiến cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau. Nam chính trong clip được cho là người thu âm đoạn băng rao bán hàng rong quen thuộc: “Ai đồng nhôm sắt vụn bán đê?”, “Báo nhân dân, báo an ninh thủ đô,...” , “Bàn là, quạt cháy, máy bơm, ti vi, tủ lạnh, nồi cơm, đầu hàn, công tơ, cát xét, mỏ hàn phế hỏng thành hàng bán đê”..

Có lẽ, những lời rao quá đỗi quen thuộc đã ám ảnh cả trong tiềm thức của cả trẻ em lẫn người lớn nên không ít người tò mò về nam nhân của giọng đọc quốc dân này. Chẳng thế chỉ thời gian ngắn sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Điều mà cư dân mạng không ngờ tới là anh chàng lại trẻ tuổi và điển trai tới vậy. Những hình ảnh đời thời được khai quật càng cho thấy nét nam tính, đẹp trai rạng ngời.

Ở ngoài đời, anh chàng này càng ưa nhìn

Ở ngoài đời, anh chàng này càng ưa nhìn

Không ít bình luận của các bạn nữ trên facebook đã nói vui rằng: “Tuy phá giấc ngủ của bao nhiêu người nhưng vì đẹp trai nên có thể tha thứ”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có rất nhiều anh chàng tỉnh táo hơn, không tin chàng trai này là người đọc những lời rao vặt quen thuộc khắp làng trên xóm dưới, từ Bắc vào Nam nên đã chỉ ra những điểm không hợp lí: “Cậu này bắt chước thôi chứ cái giọng nói này có cách đây 2 chục năm là ít, sao người đọc lại trẻ thế này được!”

Cuối cùng, cư dân mạng cũng lùng ra được danh tính của anh chàng và chính cậu cũng xác nhận mình chỉ lại nhại lại tiếng rao huyền thoại mà thôi. Anh chàng tên làTrần Ngọc Tình, sinh năm 1998, hiện đang là diễn viên tự do ở Hải Phòng. Bất ngờ nổi tiếng vì đoạn clip cậu cảm thấy rất vui.

Anh chàng tên Trần Ngọc Tình sinh năm 1998

Anh chàng tên Trần Ngọc Tình sinh năm 1998

9x này cũng chia sẻ thêm, cậu chỉ giỏi giả giọng người bán hàng rong vì trước đây bố mẹ cậu cũng từng làm những nghề liên quan.

Theo Tiin

Loading...