Livestream “Thoải mái chuyện con gái” quay trở lại!

Nguyễn 11:33 03/01/2018

Chương trình livestream “Thoải Mái Chuyện Con Gái” sẽ quay trở lại với chủ đề “Chuyện Nàng, Chàng Hiểu” vào 20h 27/12/2017 trên fanpage Phở và Kotex Girlspace để không những giải đáp thắc mắc cho các bạn nữ còn gỡ rối cho một nửa thế giới còn lại.

Tại sao đến ngày ấy có bạn nữ bị đau bụng, có bạn lại không? Tại sao bạn gái của mình thay đổi tính tình trong những ngày ấy? Muôn vàn câu hỏi tại sao và tại sao sẽ được giải đáp trong chủ đề “Chuyện nàng chàng hiểu” của livestream “Thoải mái chuyện con gái” vào lúc 20h00 ngày 27/12/2017 do Yeah1 Network phối hợp cùng Kotex thực hiện.

LS 2 - 1.jpg

Chương trình lần này sẽ được dẫn dắt anh chàng MC, Ca sĩ điển trai Minh Xù. Anh sẽ đại diện lên tiếng cho nỗi lòng của các bạn nam về các vấn đề khó hiểu của những người phụ nữ xung quanh, để từ đó tìm ra những giải pháp giúp đỡ họ trong những ngày ấy.  

ED9CECC8-F117-4E4C-B79A-64B3C1687623.JPG

Minh Xù sẽ đồng hành cùng các bạn trong chương trình này

Đồng hành cùng Minh Xù sẽ vẫn là Chuyên gia tư vấn – Bác sĩ Bùi Thanh Vân – một trong những chuyên gia đầu ngành về chăm sóc sức khỏe bạn gái. Không những giỏi về kiến thức chuyên môn, Bác sĩ Bùi Thanh Vân còn rất tâm lý và vui tính, sẵn sàng chia sẻ với các bạn nam để hiểu thêm về nhũng người bạn gái. 

Bên cạnh đó, chương trình sẽ có sự góp mặt của Phương Linh – cô nàng xinh đẹp có mái tóc bồng bềnh vừa chiến thắng trong thử thách The Hair. Phương Linh sẽ đại diện cho các bạn nữ để cùng với Minh Xù và bác sĩ Vân giao lưu cũng như đem đến những câu chuyện và lời khuyên cho khán giả theo dõi.

Phuong Linh.jpg

Ngoài ra, Kotex sẽ dành nhiều phần quà cho các bạn theo dõi livestream vào lúc 20h00 ngày 27/12/2017 trên Facebook Fanapage Phở và Kotex Girlspace. Đánh dấu lịch và đừng bỏ lỡ nhé!