Lào Cai: Em bé suy dinh dưỡng được mẹ 9x nhận nuôi 3 năm trước giờ ra sao?

Phuong Thao 22:17 26/03/2018

Cách đây vài năm, cô gái 9x xinh xắn Thanh Tâm đã nhận nuôi một bé gái suy dinh dưỡng nghiêm trọng. Và chỉ sau 3 năm, bé Yến Nhi bụ bẫm hồng hào trong ngày tân hôn của mẹ nuôi.

Sau 2 năm nhận nuôi và chăm sóc một bé gái suy dinh dưỡng, bà mẹ trẻ 9x ở Lào Cai khiến nhiều người ngưỡng mộ, xúc động với tấm lòng nhân ái của mình. Bà mẹ trẻ 9x đó chính là Phạm Thanh Tâm mẹ nuôi của em bé Lào Cai Thào Thị Yến Nhi. Thanh Tâm đã dùng trái tim nhân ái của mình để thay da đổi thịt cho em bé suy dinh dưỡng ngày nào trở nên bụ bẫm, hồng hào.

Cuối tháng 3 vừa qua, cô nàng xinh đẹp Phạm Thanh Tâm – đã lên xe hoa về nhà chồng, nhận lời chúc phúc từ gia đình, họ hàng và cả cô con gái cũng rất ngoan trong lễ ăn hỏi của mẹ nuôi Thanh Tâm.

Yến Nhi xuất hiện như vị khách nhí đặc biệt trong ngày vui của Thanh Tâm.

Em bé suy dinh dưỡng ngày nào nay đã hồi sinh, trông mẹ con Yến Nhi thật xinh đẹp hạnh phúc.

Bé Yến Nhi được diện váy đỏ cùng với mẹ Thanh Tâm, tuy em vẫn chưa hồi phục hoàn toàn do di chứng bại não, nhưng gương mặt xinh xắn bụ bẫm khiến ai trông thấy cũng ấm lòng. Vậy là Yến Nhi đã hơn 3 tuổi rồi đấy, chỉ thiệt thòi là em không thể phát triển trí não lẫn thể chất như bao bạn khác đồng trang lứa. Suốt thời gian qua, Thanh Tâm vẫn luôn kiên nhẫn, âm thầm đưa Yến Nhi đi chữa trị khắp nơi, khiến bao người nể phục vì tâm hồn thiện lương như chính tên của cô vậy.

Mẹ nuôi Yến Nhi rực rỡ ngày xuất giá theo chồng.

Giờ Yến Nhi đã có đủ đầy cả bố lẫn mẹ, chồng của Thanh Tâm có lẽ cũng rất yêu thương con gái nuôi, cả gia đình nhỏ cùng bên nhau hạnh phúc trong đám cưới. Cộng đồng mạng cũng gửi lời chúc mừng đến mẹ con Thanh Tâm dưới những bức hình hiếm hoi Tâm đăng trên Facebook cá nhân.

Hi vọng rằng em bé Lào Cai sẽ được bù đắp nhiều tình thương hơn nữa, khi có thêm một người bố nuôi và tổ ấm mới viên mãn.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...