Lắng đọng từng khoảnh khắc cùng với Sapporo

Phú Tài 11:00 11/04/2018

Đoạn video ngắn của Sapporo hiện đang được lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng, nội dung nói về từng khoảnh khắc đáng nhớ của nhiều nhân vật khác nhau trong đời sống thường ngày, từ đó mang đến thông điệp về sự sẻ chia: Mỗi một câu chuyện đều đáng quý, đều cần được cùng nhau chia sẻ và chia vui.

Mọi niềm vui đều xứng đáng được chúc mừng.

Cuộc sống hiện đại với bao tất bật, thời gian chúng ta dùng để quan tâm, chia sẻ với dường như chẳng còn nữa. Chính vì thế, những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc cũng dần bị lãng quên. Thông qua câu chuyện về một nhóm bạn, Sapporo Premium Beer muốn nhắn gửi đến mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, rằng mọi niềm vui nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày đều đáng được trân trọng và ăn mừng, bởi niềm vui sẽ chỉ được lan toả nếu chúng ta cùng nhau sẻ chia.

Trong mọi cuộc vui, chỉ cần bên cạnh luôn có bạn hiền và bia ngon thì cảm xúc sẽ càng thêm thăng hoa. Việc cùng nâng ly uống mừng những sự kiện quan trọng hay những khoảnh khắc đời thường cuộc sống cùng với những người thân thiết là một cách hoàn hảo để mỗi người chúng ta cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của từng khoảnh khắc, niềm vui cũng từ đó mà trở nên vô giá và được khắc sâu trong tâm trí.

Sapporo Premium Beer- loại bia cho những thăng hoa trong cảm xúc.

Không chỉ là bia, Sapporo Premium Beer còn là “báu vật” lâu đời đến từ Nhật Bản, là minh chứng cho một quá trình chế biến đầy nỗ lực và tâm huyết. Những hạt lúa mạch, những bông hoa bia, được thu hoạch chọn lọc và xử lý cẩn thận; trải qua quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt bằng công nghệ hiện đại và đến tay khách hàng với một diện mạo hoàn hảo và hương vị thượng hạng. Bia Sapporo còn là thành quả kết tinh từ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của cuộc sống. Niềm vui hòa trôn vào từng giọt bia êm đằm biến những nguyên liệu đơn giản trở thành thương hiệu bia nổi tiếng, khiến mọi niềm vui đều như được cộng hưởng và lan tỏa.

Sapporo Premium Beer thích hợp là người bạn đồng hành trong từng niềm vui, dẫn dắt cho mọi cảm xúc đến đỉnh thăng hoa, không chỉ vì riêng vị ngon êm đằm đồng nhất được cam kết theo tiêu chuẩn chất lượng thượng hạng, mà còn bởi giá trị của một thương hiệu đại diện cho chất lượng Nhật Bản đáng tin cậy. Sapporo Premium Beer đã và đang không ngừng nâng tầm từng khoảnh khắc đặc biệt của người tiêu dùng, thông qua sự sáng tạo không ngừng trong việc phát triển sản phẩm về cả thiết kế bao bì lẫn hương vị thượng hạng.

Thế Anh

Theo Infonet