Lần đầu tiên trang điểm kể từ khi bị bỏng nặng năm 11 tuổi, kết quả khi mở mắt ra xem 4 triệu người xúc động rơi lệ

Nguyễn 14:57 22/02/2018

Anar Agakishiev là một nghệ sĩ trang điểm 32 tuổi đến từ Azerbaijan. Anh thường chia sẻ công việc của mình trên các trang mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, anh đã trang điểm giúp cho một người phụ nữ bị biến dạng ở mặt do lửa thiêu đốt. Kết quả là khi trang điểm xong, vẻ đẹp của cô ấy khiến mọi người ngỡ ngàng. Khi nhìn hình ảnh bản thân trong gương, cô xúc động đến không cầm được nước mắt. Lúc này cô mới thấy cuộc sống của mình như được hồi sinh.

Năm 11 tuổi, cô không may bỏng nặng và trên mặt hiện vẫn còn hằn nguyên dấu vết. 

Trước đây cô chưa từng trang điểm, cũng không biết trang điểm xong trông gương mặt sẽ như thế nào.

Trong quá trình trang điểm, Anar không cho cô nhìn vào gương. Phải cho đến khi trang điểm hoàn thành, anh mới để cô ngắm bản thân trong gương.

Khuôn mặt đáng sợ của cô gais

Tuy nhiên, khi nhìn gương mặt sau trang điểm, nước mắt của cô tự nhiên rơi, rồi cuối cùng cô đã có thể cười. Nụ cười của cô dường như xóa sạch hết những ký ức đau buồn trước đó.

Sau khi video đăng lên mạng đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Chỉ sau một thời gian ngắn đã có hơn 4 triệu lượt chia sẻ và khen ngợi. Ngay cả những chuyên viên trang điểm cũng không thể không khen tặng anh.

Anar nói rằng đây là tác phẩm khó nhất và xúc động nhất mà anh đã làm việc trong hơn 18 năm qua.

Tất cả mọi người đều nói rằng: “Ánh mắt của cô đã biểu đạt nội tâm tốt hơn trước đây rất nhiều.” Một cư dân mạng cũng chia sẻ: “Đây là video xúc động nhất mà tôi từng xem, tôi muốn ôm cô ấy để nói rằng cô đẹp như thế nào.”

Khuôn mặt ấy

Trước đây, Anar cũng tạo ra rất nhiều tác phẩm tuyệt tác. Anh từng trang điểm cho một bà cụ 80 tuổi trở thành cô gái trẻ chỉ mới khoảng 30 tuổi.

Thật không ngờ

Trang điểm giúp mỗi người lấy lại được dáng vẻ tự tin. Chúng ta có thể tin rằng sau này cô gái bị bỏng sẽ không còn mặc cảm về bản thân và thêm yêu cuộc sống hơn.

San San/DKN

Loading...