Làm một chuyến khám phá đáy sông, thanh niên tìm được hẳn iPhone X, iPhone 7+ chỉ trong 1 ngày

Anh Quân 12:08 05/08/2018

Anh chàng nay thường xuyên thực hiện những chuyến "thám hiểm" dưới đáy những con sông.

Đoạn video được đăng tải bởi tài khoản YouTube có tên Man + River, một trang khá nổi tiếng với hơn 1,3 triệu lượt theo dõi. Tài khoản này chuyên đăng những video lặn thám hiểm dưới các con sông và tìm những đồ vật bị đánh rơi.

Trong đoạn video mới nhất được đăng tải vào ngày 21/7, anh chàng trong đoạn clip có tên là Dallas đã thực hiện một chuyến lặn thám hiểm trên sông Dive. Trong lần lặn này, Dallas đã tìm được vô số "kho báu" thú vị.

Có thể thấy chỉ trong một lần lặn, Dallas tìm được khá nhiều thứ vô tình hay cố ý bị đánh rơi dưới lòng sông. Nhiều nhất là kính mát, có một số loại thuộc thương hiệu đắt tiền. Ngoài ra, anh chàng còn tìm thấy rất nhiều chìa khóa hoặc túi chứa nhiều vật dụng dưới đáy sông.

Đặc biệt hơn cả là hai chiếc điện thoại có thể nói là đắt đỏ nhất hiện nay: iPhone X, iPhone 7+. Đây là lần lặn này khá "bội thu" với anh chàng. Ngoài ra, còn có 1 chiếc ví với tiền bên trong.

Dallas mang số tài sản nhặt được về và cố gắng liên hệ để trả cho chủ sở hữu. Hai chiếc điện thoại hầu như hư hỏng khá nặng vì ngâm lâu dưới nước. Sau khi tháo sim số, Dallas cố tìm ra chủ nhân để trả lại nhưng rất không may, không ai liên hệ lại.

Đoạn video thú vị này đã nhận về hơn 5 triệu lượt xem. Ngoài ra, trang YouTube của anh chàng này cũng còn rất nhiều những chuyến thám hiểm không kém phần thú vị.

Theo Anna/ Thế Giới Trẻ