Lác mắt với đám cưới Rich Kid: Đón dâu bằng trực thăng, 8 chiếc Ferrari đỏ chói theo sau hộ tống

Anh Quân 12:10 09/12/2018

Không chỉ có phương tiện rước dâu thuộc hàng của hiếm, đám cưới này còn được ví như cổ tích khi cả cô dâu và chú rể đều thuộc hàng nhan sắc cực phẩm, không gian tiệc cưới xa hoa

Mới đây, trên MXH người ta thi nhau chia sẻ clip về một đám cưới Rich kid đúng nghĩa ở Trung Quốc khi mà chú rể đón cô dâu bằng trực thăng, theo sau là 8 chiếc Ferrari đỏ chói theo sau hộ tống khiến cả cung đường bật sáng. Dân tình sau khi xem được clip này dĩ nhiên là không thể ngồi yên, ai cũng để lại rất nhiều bình luận cả khen ngợi, tán thưởng lẫn hơi "ghen tị" một chút.

Đám cưới Rich kid gây xôn xao ở Trung Quốc

Mai Ngọc Huyền: "Khi bạn không xinh đẹp và gia đình không giàu có thì bạn chỉ có thể ngồi lướt Facebook và xem đám cưới của họ thôi".

Thanh Tùng: "Làm ơn ngưng share, bọn con trai tụi tôi áp lực lắm".

Quỳnh Trang: "Giàu thật nhưng có hơi làm quá không".

Đỗ Linh: "So sánh làm gì, cả thế giới có 1 ý mà".

Bên cạnh độ đầu tư khủng cho đám cưới thì nhan sắc cô dâu, chú rể cũng nhận được nhiều lời khen của dân mạng. Hầu hết mọi người cho rằng nam chính thì sở hữu gương mặt thư sinh điển trai còn cô dâu có gương mặt sắc sảo, quyến rũ.

Clip đám cưới Rich Kid ở Trung Quốc gây xôn xao: Đón dâu bằng trực thăng, 8 chiếc Ferrari đỏ chói theo sau hộ tống - Ảnh 2.

Cô dâu chú rể được đánh giá là rất đẹp đôi

Clip đám cưới Rich Kid ở Trung Quốc gây xôn xao: Đón dâu bằng trực thăng, 8 chiếc Ferrari đỏ chói theo sau hộ tống - Ảnh 3.

Dàn siêu xe và phi cơ riêng đến đón dâu khiến dân tình choáng ngợp

Clip đám cưới Rich Kid ở Trung Quốc gây xôn xao: Đón dâu bằng trực thăng, 8 chiếc Ferrari đỏ chói theo sau hộ tống - Ảnh 4.

Không gian tiệc cưới cực hoành tráng.

Clip đám cưới Rich Kid ở Trung Quốc gây xôn xao: Đón dâu bằng trực thăng, 8 chiếc Ferrari đỏ chói theo sau hộ tống - Ảnh 5.

Cô dâu sở hữu ngoại hình quyến rũ

Clip đám cưới Rich Kid ở Trung Quốc gây xôn xao: Đón dâu bằng trực thăng, 8 chiếc Ferrari đỏ chói theo sau hộ tống - Ảnh 6.

Chú rể có gương mặt thư sinh điển trai

Hiện tại danh tính về cô dâu, chú rể trong đám cưới cổ tích này vẫn chưa được dân tình tìm ra nhưng trên hết nhiều người tỏ ý nghi ngờ khi mọi thứ quá hoàn hảo, có thể, họ chỉ đang đóng phim thôi không? Nhưng dù thế nào đi nữa thì clip cũng khiến mọi người "mở mang tầm mắt" vì sự xa hoa.

Theo D Bee/ Helino