La Dory - Bí quyết bánh ngon nhà làm truyền thống của phụ nữ Pháp

Nguyễn 08:00 26/01/2018

Ẩn chứa tuyệt chiêu chế biến, La Dory mang lại hương vị hảo hạng và chất lượng vượt trội - điều mà phụ nữ Pháp gửi gắm trong từng chiếc bánh quy truyền thống nổi danh khắp châu lục.

Khởi nguồn từ nước Pháp - quê hương nhiều loại bánh nức tiếng

La Dory có xuất xứ ở vùng đất Tây Bắc nước Pháp - nơi có sự phân hóa khí hậu và địa lý ôn đới rõ rệt, bán đảo Brittany lừng danh với tên tuổi nhiều loại bánh ngọt, bánh nướng. Là cái nôi của bánh quy Pháp, đây đồng thời là địa hạt chế biến bơ muối truyền thống nổi tiếng châu Âu.

La Dory – chắt chiu bí quyết bánh ngon nhà làm truyền thống của phụ nữ Pháp

Không giống với các quốc gia phương Tây khác, người Pháp có thói quen dùng bánh quy nướng tại nhà do đích thân người mẹ tự tay nhào trộn, chế biến thay vì mua ở cửa tiệm. Điều này được coi như một nét văn hóa. Chiếc bánh quy giòn tan mang vị bơ tinh khiết, nóng hổi và thơm phức vừa được lấy ra từ lò luôn hấp dẫn những đứa trẻ bên bàn ăn.

La Dory - Bí quyết bánh ngon nhà làm truyền thống của phụ nữ Pháp

Lấy cảm hứng từ tình yêu thương của người phụ nữ Pháp trong căn bếp gia đình, La Dory tạo ra sản phẩm chứa đựng tất cả tâm huyết của người sáng chế, kết hợp thành phần hảo hạng và công nghệ sản xuất hiện đại Châu Âu để mang đến những chiếc bánh quy ngon lành, đảm bảo hương vị trọn vẹn và chất lượng tuyệt hảo.

La Dory – Câu chuyện sẻ chia bởi những người mẹ Pháp tuyệt vời…

La Dory, với ý nghĩa là “vàng” - tượng trưng cho sự cao cấp và quý giá - tự hào là thương hiệu bánh quy bơ có tiêu chuẩn thực phẩm IFS được cấp cho chất lượng cao nhất và sản phẩm an toàn trên toàn cầu.

Không chỉ đơn thuần là thực phẩm, La Dory chứa đựng tình cảm của người phụ nữ khi tự tay vào bếp, tỉ mẩn lựa chọn nguyên liệu và kỳ công chuẩn bị. Vì vậy, bánh quy La Dory còn là câu chuyện của người mẹ trong hành trình vun vén gia đình thân yêu của mình.

Từ chiếc bàn ăn truyền thống, bánh quy Pháp đã mang tinh thần ấy đi khắp muôn nơi, lan tỏa đến trái tim mỗi người mẹ trên toàn thế giới.

Nay bí quyết đó được chia sẻ đến các bà mẹ Việt, gói gọn trong chiếc bánh quy thơm ngon đầy hấp dẫn.

La Dory - Bí quyết bánh ngon nhà làm truyền thống của phụ nữ Pháp

Theo dòng chảy cuộc sống, những người phụ nữ hiện đại khó lòng dành quỹ thời gian hạn hẹp để vào bếp nấu nướng. Hiểu được trăn trở đó, La Dory giúp mẹ chăm sóc mái ấm bởi những điều giản dị và thân thuộc nhất, bắt đầu từ miếng bánh quy dinh dưỡng cho các con, đảm bảo khẩu vị và sức khỏe của cả nhà.

Bữa xế với bánh quy La Dory là một gợi ý hay cho mẹ. Bên cạnh đó, việc trang trí sáng tạo có thể kích thích vị giác hơn bằng cách kết hợp bánh quy La Dory với socola hoặc matcha trà xanh, tạo nên dư vị hài hòa khó quên trong từng chiếc bánh.

Có thể tham khảo thêm nhiều công thức để “biến hóa” tại: http://la-dory.com/ 

Thưởng thức món bánh trứ danh cùng gia đình để giữ trọn tình thân, hoặc nhâm nhi bên tách trà chiều cùng bè bạn, La Dory hứa hẹn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khó tả. Quan trọng hơn, La Dory góp phần gắn kết và tôn vinh giá trị của gia đình, của tình yêu thương.