24h
Yeah1 News

Kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin tổ chức Event cuối năm hoành tráng

Thứ tư, 24/01/2024 | 15:45 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, ngày 17/1 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin thuộc Công ty TNHH Tập Đoàn Ruby's World đã tổ chức siêu sự kiện: Magic Award 2023 - Long Phụng Quyền Vương.

Sự kiện thu hút hàng nghìn tinh anh Magic Skin tham dự gây tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm Việt.

Sự kiện đẳng cấp đánh dấu hành trình 10 năm của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin

10 năm là dấu mốc đặc biệt của một thương hiệu lớn, Magic Skin đã chứng minh được năng lực, đứng vững trên thị trường đầy biến động và ngày càng phát triển. Hơn 55.000 đối tác, gần 2000 showroom và văn phòng đại diện trên khắp 63 tỉnh thành là minh chứng rõ rệt cho sự phát triển thịnh vượng của thương hiệu.

Kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin tổ chức Event cuối năm hoành tráng - ảnh 1

Magic Award 2023 - Event đánh dấu hành trình 10 năm của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin

Tập đoàn Ruby’s World - đơn vị 13 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, là bệ phóng vững chắc cho thương hiệu Magic Skin lớn mạnh từng ngày. Với những sản phẩm chất lượng uy tín, Magic Skin đang ngày càng khẳng định tầm vóc trên thị trường mỹ phẩm trong nước và quốc tế.

Hơn 1000 doanh nhân Magic Skin đã có mặt tại Magic Award 2023 và ăn mừng cho năm 2023 thắng lợi

Trải qua 1 năm đầy biến động, nhưng với sự đoàn kết đồng lòng, toàn hệ thống Magic Skin vẫn gặt hái được nhiều kết quả tuyệt vời. Trong không gian sự kiện được bài trí sang trọng, và hoành tráng cùng concept “Long Phụng Quyền Vương" độc đáo. Gần 1000 tinh anh Magic Skin cùng các đấng phu quân đã cùng về đây, dự sự kiện đầy ý nghĩa.

Kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin tổ chức Event cuối năm hoành tráng - ảnh 2

Các lãnh đạo Magic Skin với những chiếc áo dài cách tân lộng lẫy

Các lãnh đạo tài năng với những chiếc áo dài cách tân lộng lẫy, tỏa sáng. Vừa mang nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt, vừa mang sự uy nghi bề thế. Sự kiện là dịp để toàn hệ thống quy tụ sum họp, cùng nhìn lại những thắng lợi của một năm đã qua. Và viết lên những kế hoạch cho một năm mới rực rỡ!

Hơn 200 tinh anh Magic Skin được gọi tên trong đại lễ vinh danh Magic Award 2023

Trong năm 2023, những lãnh đạo Magic Skin đã dẫn dắt hệ thống vượt qua 1 năm đầy khó khăn với những kết quả đáng trân trọng.

Kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin tổ chức Event cuối năm hoành tráng - ảnh 3

Chủ tịch Đào Minh Châu với bài phát biểu đầy xúc động

Chủ tịch Đào Minh Châu đã có bài phát biểu đầy xúc động:

"Dù kết quả của bạn có đang như thế nào đi chăng nữa. Bạn sẽ luôn là niềm tự hào của Ruby’s World Group, là niềm tự hào của Magic Skin. Và Châu tin, khi đồng hành cùng nhau, chúng ta sẽ là ngôi sao sáng trên bầu trời. Chúng ta dù xuất phát điểm ở đâu, chỉ cần nỗ lực, ta đều có thể trở thành Phụng, trở thành Long trong chính cuộc đời mình!"

Đêm tiệc Magic Night VIII bùng nổ với cuộc thi “Queen of The Night"

Nối tiếp đại lễ vinh danh là đêm tiệc Magic Night đầy cảm xúc. Đêm tiệc diễn ra với màn khai tiệc đầy ấn tượng của Chủ Tịch Đào Minh Châu. Cùng đó là cuộc thi Catwalk đi tìm chủ nhân chiếc vương miện “Queen of The Night" khuấy động cả hội trường.

Kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin tổ chức Event cuối năm hoành tráng - ảnh 4

Đêm tiệc Magic Night đầy cảm xúc

Khép lại một năm đầy rực rỡ, Magic Skin dành tặng những người cộng sự đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt 1 thập kỷ qua một Siêu sự kiện đáng nhớ!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục